[IMG]http://***********/wp-content/uploads/2012/02/12.png[/IMG]

Ngay bây giờ là lúc chúng tôi cho các bạn thấy “trên tay” chiếc PlayStation Vita 3G hay còn gọi là PS Vita và nó sẽ được phát hành trong tháng này tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Sau đây là những hình ảnh đầu tiên của chúng tôi về thiết bị khi nó đến đây chỉ vài ngày trước khi phiên bản chính thức được phát hành ngày 22 tháng 2.

[IMG]http://***********/wp-content/uploads/2012/02/51.jpg[/IMG]

Những gì chúng tôi đang được thấy đây là một thiết bị ở ngoài phạm vi Nhật Bản và nó là thiết bị chơi game được Sony đặt cược rất lớn vào thị trường game di động. Ở bên trong bạn sẽ thấy chip SGX543MP4 + GPU, đây là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời cho màn hình cảm ứng Oled 5-inch có độ phân giải 960 x 544 điểm ảnh được bao quanh bởi chiếc điều khiển yêu thích PlayStation, ngoài ra còn có các nút điều khiển vật lý sẽ cho phép máy này là không chỉ là một con quái vật cầm tay với các trò chơi được tải về và hoạt động như một bộ PlayStation 3 - có lẽ đó là tính năng thú vị nhất của thiết bị này. Thiết bị này có thể được sử dụng như một bộ điều khiểnPlayStation 3 không dây và kết nối với PlayStation 3 để trở thành một sự liên kết hoàn hảo, một năm 2012 hùng mạnh của Sony với chiến lược Four-Screen được kỳ vọng rất nhiều.

[IMG]http://***********/wp-content/uploads/2012/02/22.png[/IMG]

Thiết bị này với sự xuất hiện lần đầu thật ấn tượng và nó sẽ không bao giờ hoạt động như cái gọi là thiết bị "di động", di chỉ bạn muốn quăng nó vào ba lô của bạn. Thay vào đó, điều duy nhất cản trở việc bạn đặt nó trong túi của bạn là bởi vì độ dài quá khổ của máy mà thôi. PS Vita cũng rất nhẹ nhưng điều đó không làm cho chúng ta cảm thấy “rẻ tiền”, các nút điều khiển rất sát sao, vững chắc và làm cho thiết bị này trở nên hoàn hảo.

Ngoài ra với ý tưởng rằng thiết bị này có thể kết nối với nhiều thiết bị khác với khả năng kết nối của nó, chúng tôi đang kiểm tra độ nhạy phản hồi của màn hình cảm ứng của nó. Nhìn tổng thể thì nó là một sản phẩm tuyệt vời và bất cứ giá .

[IMG]http://***********/wp-content/uploads/2012/02/31.png[/IMG]
Còn ý kiến của riêng các bạn thì thế nào?

[IMG]http://***********/wp-content/uploads/2012/02/43.png[/IMG]
Nguồn: Slashgear​
View the Post on the Blog