Close

Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Video mới: Trên tay Xperia Sola

  Trong lúc "dài cổ" chờ đợi anh em nhà Xperia P, U và Sola chúng ta đành phải nhấm nháp tạm nhưng video trên tay các mẫu máy này, và ngày hôm qua chúng ta đã có thêm một video trên tay rất mới và rất nét về "phù thủy" Xperia Sola với khả năng cảm ứng không cần chạm. Để xem với màn hình cảm ứng đó Sola có làm được nhiều việc hay không, trước đây chúng tôi đã từng nói nó "mang tính trình diễn" hơn là thực tiễn.

  [IMG]http://***********/wp-content/uploads/2012/04/wait_xperia.png[/IMG]

  Nhắc lại về cấu hình Xperia Sola, đây là bản Xperia nằm giữa Xperia P và Xperia U, máy có vi xử lý lõi đôi 1Ghz dựa trên nền tảng chipset A9 nổi tiếng, Ram 512Mb, bộ nhớ trong 8Gb, camera 5mpx quay phim HD và màn hình lớn hơn Xperia U một chút ở mức 3,7 inch công nghệ Reality hỗ trợ bởi Bravia Engine. Giá bán tại Trung Quốc lộ diện vài ngày trước ở mức 8tr đồng, cao hơn Xperia U ở mức 7,3tr.

  Video dưới đây được đăng tải bởi trang tin tức và diễn đàn tương tự Sony Việt tại Thái Lan có tên sonyxp.com , các bạn không cần quá tâm đến họ nói gì vì về cơ bản họ cũng chỉ nói lại cấu hình của Xperia, quan trọng là chúng ta được nhìn thấy Xperia Sola một cách rất sắc nét.
  View the Post on the Blog

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  9
  Giá từ 7 tơi 8tr thì quá tốt

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  không biết ram 512 có mượt khi dùng ICS không nữa

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  con này màn hình hơi bé quá , mình xài 3'5 nokia thấy bé lắm ! xperia P là hợp nhất ! mà cuối tháng 5 thì lâu quá hic hic ... nhìn lại xperia S ..zz

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •