Close

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  47

  Video mở hộp Xperia ion AT&T, vỏ hộp đẹp, không tai nghe

  Trước tới giờ chúng ta chỉ gặp trường hợp mua điện thoại không có sạc hoặc không có cáp usb nhưng việc bản Xperia ion được bán độc quyền tại Mỹ qua nhà mạng AT&T lại không có tai nghe, đây quả là một điều lạ lùng.

  Hiện tại Xperia Ion được bán tại AT&T với giá chỉ 50$ kèm hợp đồng 2 năm, thực sự mức giá này quá "rẻ mạt" so với các siêu phẩm smartphone khác đang cùng bán tại nhà mạng này, giá cơ bản cũng phải từ 99$ trở lên.

  Có lẽ Sony Mobile đang chấp nhận một mức giá rẻ để đánh dấu sự trở lại của mình tại thị trường di động lớn nhất thế giới này. Chính vì thế việc cắt giảm tai nghe cũng là việc Sony cần làm để cắt giảm chi phí tối đa thậm chí là tránh bị lỗ.



  Các phụ kiện đi kèm Xperia Ion AT&T cũng rất cơ bản chỉ có thân máy, sạc và cáp usb, không hề có 2 chiếc thẻ SmartTags như các mẫu Xperia S, P hau U đều được tặng hiện nay. Bì lại Sony lại chăm chút vỏ hộp phiên bản này màu sắc hơn nhiều so với bản Xperia ion quốc tế. Thiết nghĩ với mức giá chỉ 50$ tương đương hơn 1 triệu đồng một chút thì thiếu tai nghe cũng chẳng vấn đề gì.

  View the Post on the Blog

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Ion đẹp vô đối...

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •