Địa chỉ Cài Đồ Hoạ 2019 Bản quyền Q2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ Q2
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Phần Mềm Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài phần mềm đồ hoạ - cài phần mềm đồ hoạ quận 2

Máy chạy ổn định hơn. Sao Việt sẽ cài đặt Win và driver chuẩn xác cho máy tính của bạn. Tức là, Sao Việt sẽ xem thông tin phần cứng của bạn: Mainboard, VGA – card màn hình, CPU để tìm chính xác driver và cài cho bạn, như vậy ĐỘ ỔN ĐỊNH có thể nói là RẤT CAO!
Sạch file rác. Sao Việt cài Win luôn luôn format sạch sẽ ổ đĩa C của bạn trở về trạng thái ban đầu. Dữ liệu ở những ổ D, E, F, … vẫn còn.
Công việc trôi chảy. Các phần mềm đồ họa được cài đặt và kích hoạt cho bạn. Giải đáp các vấn đề phát sinh về sau nếu có.
Sao Việt cài máy tính cho mình như thế nào thì cài cho bạn y vậy! Chính xác – tỉ mỉ từng chi tiết, đảm bảo máy hoạt động ít lỗi nhất!

DỊCH VỤ CỦA SAO VIỆT NHƯ SAU:
Nhận cài đặt phần mềm máy tính tại nhà bao gồm CÀI WIN VÀ DRIVER

Windows theo yêu cầu của bạn – Win 7 – 8 – 10. Windows mình cài kỹ càng nha! Mình luôn lựa chọn phương án tốt nhất dành cho bạn! Sao Việt khuyên bạn nên xài Windows 10: hiện tại thì Windows 10 đã hỗ trợ đầy đủ các phần cứng và phần mềm mới nhất. Sao Việt hiện tại đang dùng Windows 10 với AutoCAD Architecture 2016, SketchUp 2015, 3Ds Max 2014, 3Ds Max 2016, Microsoft Office 2016,… và các phần mềm đồ họa & xây dựng khác.
Dùng Windows 10 phải nói là mượt mà và rất thích!
Cài đặt driver CHÍNH XÁC theo máy – driver được tải mới nhất từ trang chủ của nhà sản xuất – đảm bảo máy tính bạn sẽ hoạt động với hiệu suất cao nhất!
Đơn vị Cài Đồ Hoạ Giá rẻ Quận 2
Photoshop CS6
Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng, với những tính năng mạnh mẽ, được rất nhiều người chọn lựa cài đặt lên máy tính của mình để sử dụng.

Phần mềm photoshop phổ biến đến mức khi nhân viên IT hỏi khách cần cài phần mềm đồ họa gì, thì thường sẽ nhận câu trả lời là anh cứ cài mấy soft đồ họa cơ bản ấy, cài phần mềm photoshop ấy.

Nói thế để thấy hầu như khi nhắc đến làm đồ họa, người ta nghĩ ngay đến làm photoshop.

Phần mềm photoshop về cơ bản cũng không quá nặng, nên những máy tính có cầu hình cơ bản vẫn chạy được.

Bên dưới là cấu hình máy tính để làm photoshop, có hai nhóm cấu hình cho bạn tham khảo: một là cấu hình tối thiểu chạy photoshop, hai là cấu hình chạy mượt photoshop.

Ngoài ra, mình cũng có viết thêm cấu hình tối thiếu chạy photoshop CS6 để các bạn tham khảo.

Bạn cũng có thể tham khảo cấu hình máy tính chạy photoshop từ trang chủ của Adobe:
Địa chỉ Cài Đồ Hoạ 2020 Uy tín quận 2