- Ngày nay không ít người đã sử dụng đồ chơi dục tình và hiệu quả mà đồ chơi người lớn tại vinh mang lại thật chẳng thể ngờ đến. Với đồ chơi dục tình bạn sẽ không phải lo lắng đến việc phải làm thế nào để có thể tăng khoái cảm, kích thích đạt cực khoái. Bởi bản thân đồ chơi dục tình sẽ làm cho bạn cảm giác khoái lạc, thân như tan chảy.

- đồ chơi tình dục Doc Johnson Lucid mang đến khoái cảm dâng trào, giúp đôi bạn dễ dàng đạt được cực khoái hơn.

- đồ chơi dục tình Doc Johnson Lucid là sản phẩm đồ chơi tình yêu cho nữ của Doc Johnson - Thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực sức khỏe tình dục với nhiều năm kinh nghiệm. Doc Johnson Lucid là sản phẩm rất được chuộng tại Mỹ bởi hiệu quả của nó mang lại là bừa tuyệt.

- Với chế độ rung cực mạnh & được thiết kế với phần đầu nhô ra 1 cách bừa đặc biệt, tinh tế & mạnh mẽ Doc Johnson Lucid giúp kích thích âm vật, âm đạo & điểm G một cách hoàn hảo nhất. Mang lại cảm giác mê man, sáng khoái & khiến cho cô bé của nàng lúc nào cũng phải khóc thét lên vì sung sướng.

- Máy sử dụng sứ dễ dàng, bạn chỉ cần chỉnh đầu rung phía sau & bạn có thể thỏa sức điểu chỉnh tốc độ rung cho ăn nhập với việc kích thích.

- Theo shop đồ chơi tình yêu thì khi các cặp đôi đang yêu nhau và làm " chuyện ấy " thường xuyên, thì Doc Johnson Lucid là dụng cụ dạo đầu hoàn hảo, kích thích khơi gợi cảm hứng đỉnh nhất, các chàng trai hãy giúp nàng điều khiển máy để nàng tận hưởng cảm giác lâng lâng như tê dại. Bạn nam cũng đừng kinh ngạc khi nàng trở thành chủ động tiến công và trở thành hỏng chưa từng thấy, hãy tranh thủ tận hưởng thân thể nóng bỏng dữ dội của nàng như một bí mật cho cả hai bởi có nhẽ đây là lần trước tiên nàng trải nghiệm được thứ dụng cụ đã đời đến thế.

- Vì được làm bằng Silicol cao cấp an toàn chống gây ung thư nên không chảy silicol ra sau vài lần sử dụng như là các loại penis giả khác. Mà Silicol là chất làm ung thư chính vì vậy Doc Johnson Lucid rất tốt, rất an toàn cho sức khỏe. Đây chính là điều mà vì sao Doc Johnson Lucid có giá thành cao.. ngoại giả với thiết kế chống nước nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước hoặc xà phòng sau khi sử dụng xong. Để đổi mới cảm giác bạn cũng nên thử làm chuyện ấy trong phòng tắm, hồ bơi..v.v.... mà không lo máy ngấm nước bạn nhé.