Về thiết kế, mẫu loa Phantom Reactor 600 có hình dáng nhỏ gọn như một chiếc loa di động, với kích thước 219x157x168mm và trọng lượng chỉ 4.3kg. Thế nhưng trong kích thước vô cùng nhỏ gọn này, loa Devialet Phantom Reactor 600 vẫn đảm bảo được đầy đủ tất cả các tính năng, công nghệ và ứng dụng của dòng Phantom cao cấp.


Ứng dụng công nghệ Analog Digital Hybrid - ADH tích hợp amplifier giúp Phantom Reactor 600 đáp ứng được dải tần rất rộng từ 18Hz đến 21kHz, loại bỏ được sự cồng kềnh của amplifier analog hay sự nhiễu của amplifier số. Cùng với đó là công nghệ BHI - Heart Bass Implosion, một sáng chế tuyệt vời của hãng Devialet tái tạo âm Bass siêu dày đặc được ứng dụng trong các mẫu loa Phantom. Hai bên loa Phantom Reactor có các cổng phản xạ bơm không khí theo nhịp bass, chuyển động ra vào theo các tính toán vật lý học để mang lại âm siêu trầm xuống dưới tận 18Hz vô cùng chắc nịch và dày đặc.

Trái ngược với vẻ bề ngoài là khả năng trình diễn và tái tạo âm thanh đáng kinh ngạc của loa Phantom Reactor 600 này. Loa khuếch đại công suất tối đa lên đến 600W và tái tạo hoàn hảo ở mức áp suất âm thanh lên đến 95dB (SPL) trong phạm vi 1 mét mà không hề bị méo tiếng.

Thiết kế cảm ứng đặc biệt trên thân Devialet loa này, người dùng hoàn toàn điều khiển loa chỉ với một cú chạm nhẹ. Tái tạo chất âm giàu chi tiết và trung thực, chính xác dù là âm thanh thấp nhất hay cao nhất. Khả năng trình diễn âm thanh chỉ trong một chiếc loa có hình dáng rất nhỏ gọn như loa không dây cao cấp Devialet Phantom Reactor 600 là không có đối thủ.