Hòa Bình Riverside khi là khu dân ở kiểu mẫu do chủ Bình Dương Bạc Liêu điều hành quản lý đầu tư tại thị trấn hòa bình , huyện độc lập , tỉnh Bạc Liêu.không phải như Felicia City Bình Phước, Đất nền Hòa Bình Riverside do khu đất nền Xanh Miền Tây phân phối chính có độ lớn chỉ 3 héc-ta với tổng dòng sản phẩm 100 lô đất nền trống có diện tích từ 80 m² cho 100 m².

hòa bình Riverside Bạc Liêu nằm ngay ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A nơi có trọng tâm dân cư sầm uất cũng như tổng thể các ích lợi Dịch Vụ Thương Mại cư dân giống như trường đào tạo, cơ Bộ y tế , chợ, cửa hàng , khu giải trí và vui chơi giải trí cũng như nội khu thương mại…

ngoài ra, khu người ở độc lập Riverside cũng thuận lợi trong các việc di dời mang đến những tỉnh thành cạnh bên như Hậu Giang, Cà Mau dựa trên Quốc Lộ 1A – trục mặt đường xương sống của khá nhiều tỉnh miền Tây.

Điểm đặc biệt của hòa bình Riverside là dự án nằm ở sát bên dòng sông Bạc Liêu – Cà Mau nên không gian trên giữa trung tâm dân ở liên tiếp tuyệt đối sạch sẽ dễ chịu , dễ chịu quanh năm.

dù rằng hòa bình Riverside có mô hình nhỏ hơn vô số riêng với Dự Án BĐS Felicia City nhưng nhờ vào những tác nhân trên nên Dự Án BĐS vẫn sẽ sức hút cực mạnh giới dự án BĐS Nhà Đất xung quanh vị trí miền Tây.

giá bán đất nền trống tự do Riverside dự đoán khoảng 12 triệu cho từng m2 . thời điểm booking dự định tầm thời khắc đầu quý 3/2021.trung tâm dân cư chủ quyền Riverside nằm ngay gần mặt tiền Quốc Lộ 1A, ở trong thị trấn tự do, huyện tự do, tỉnh Bạc Liêu. trọng tâm dân sinh sống ven con sông hòa bình ở ở địa thế chính giữa của tỉnh Bạc Liêu, huyện chủ quyền giáp ranh những huyện Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, điển hình kế bên thị xã giá bán Rai (hướng đi Cà Mau) và chỉ với giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh Bạc Liêu tầm 10 km.

độc lập Riverside hưởng trọn các điểm mạnh nhờ nằm ở ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A – một đầu mối giao thông huyết mạch của cả vùng ĐBSCL kết nối huyện độc lập tỏa đi các khu vực cũng như điển hình dễ dàng kết nối cùng với tỉnh Cà Mau và chốn phụ cận thông qua tập hợp giao thông bộ cũng như thủy.

không chỉ có vậy, do tọa lạc ven dòng sông Bạc Liêu nên dự án hòa bình Riverside Bạc Liêu cũng thừa kế con phố hạ tầng giao thông thủy trọng yếu lưu băng qua địa bàn Gành Hào (Đông Hải) gây ra tuyến đường con sông Gành Hào (xem TNR Gành Hào) nối huyện Đông Hải cùng với huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau). quy trình tiến độ 2021-2025, địa điểm này tiếp tục thiết kế xây dựng một cây cầu lớn cùng với tổng chi phí đầu tư khoảng 665 tỷ đồng nhằm liên kết mật thiết hai tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

tất cả, Hòa Bình Riverside có tổng thể 173 nền được chia thành 9 phân trọng tâm (từ A-I), từng phân khu được phân phương án nhau bởi tuyến đường nội bộ có chiều rộng lớn về tối thiểu 10m. những lô Đất Lô Nền tự do Riverside Bạc Liêu xuất hiện diện tích từ 80 m² mang lại 120 m².

không còn gì bí mật khi cuộc sống ven dòng sông có khá nhiều điều để cung ứng . cảnh đẹp , lái xe ngắm cảnh , các hoạt động trò chơi – Nhưng quý vị xuất hiện biết rằng ở ven dòng sông cũng đều có lợi mang về thể chất không? nhiều bác sĩ cũng như căn nhà nghiên cứu và điều tra đang tìm ra danh sách ngày càng những Vì Sao cho biết sống ven dòng sông như tại hòa bình Riverside là 1 sáng tạo độc đáo giỏi mang lại tâm trí cũng như cơ thể . không riêng gì thứ gì đó đẹp để ngắm nhìn hoặc hưởng lợi vào kỳ nghỉ, sống ven con sông có khả năng hồi sinh y tế của bạn .