hiện nay, việc nhiều người chủ sở hữu sở hữu Nhà Và Đất có nhu cầu cải tạo ra lại xây dựng căn nhà, đáp ứng Gia Công công năng và tốt về tử vi ngày càng trở nên thông dụng.

trong số này, kiến trúc sư, Chuyên Viên phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm cải tạo thiết kế phong cách thiết kế, tử vi phong thủy đến khu biệt thự theo tuổi nam gia chủ sinh vào năm 1957 Tây Tứ Trạch.

ngày nay, có tương đối nhiều dự án công trình bàn giao căn biệt thự đã hoàn thiện bên ngoài, phần lớn các gia chủ về sẽ sửa lại đi theo nhằm mục đích dùng hợp với bối cảnh gia chủ. hơn thế nữa, là sửa mang lại hợp tử vi. dưới đây khi là quá trình thiết kế cải tạo căn biệt thự trong dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
bài viết liên quan : căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì sức hút quý khách ?

Bước 1: mang lại thực trạng, đo hướng căn nhà cũng như chăm sóc địa lý phong thủy trên thực địa, đc phía nhà Tây Bắc 330 độ, ngôi nhà xuất hiện sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai bên đều phải sở hữu ngôi nhà. mặt tiền xuất hiện hồ rộng lớn của cả trung tâm. Xét về vị trị và phong thủy chính là nhà đẹp đi theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc phong cách thiết kế thực trạng, phân tích bản vẽ xây dựng cũng như sự xuất sắc xấu đi theo tử vi phong thủy.

với công năng phong cách thiết kế hiện nay, cửa ngõ chính đi trong nhà xuất hiện 2 cánh, ở mặt Bạch Hổ, đi theo 8 hướng thì trực thuộc phương vị Tây Bắc khi là sinh khí với công ty căn nhà, xét theo 24 sơn thì căn nhà ở trong sơn phúc đức cũng như cửa chính ở trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa ngõ 4 cánh từ phòng tiếp khách mở ra hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại đi theo Bát Trạch, lại ở trong sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh mặt Bạch Hổ nhưng vẫn vượng rộng cửa 4 cánh. như vậy, cùng với tử vi phong thủy của gia chủ ở căn nhà này, cửa vào căn nhà bên Bạch Hổ khẳng định giỏi rộng bên Thanh Long.

Từ phong thủy của biệt thự này, đã chứng minh, không cứ phải cửa trong căn nhà mặt Thanh Long khi là giỏi hơn bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa ngõ chính đi trong ngôi nhà có một khoảng tiền phòng, rồi cho bầu không khí để tủ giày, rồi vào nhà lau chùi và vệ sinh. dọn dẹp và sắp xếp đặt ngay gần mặt tiền thông cùng với cửa chính cũng như cửa ngõ bầu không khí để tủ giày, biến thành có 3 cửa thông nhau. Về tử vi phong thủy là không đẹp, kiến trúc này cũng khiến cho không gian bị vụn. ngoài ra, mọi người ngôi nhà và khách hàng khi đi lau chùi phải đi vòng ra sảnh, bầu không khí sảnh lại nhỏ hẹp nên khá không ổn.

nhìn tổng thể tầng 1, những không khí phòng tiếp khách, nơi ăn, phòng bếp thoáng rộng chưa vướng vấn đề gì, nhưng không khí bếp rộng rộng không khí đặt bàn ăn nên chưa bằng vận. căn nhà có diện tích rất lớn, nhưng phòng khách lại không chỉ tư, tất cả người ra vào ngôi nhà đều đi qua giữa chiếc bàn ghế khách hàng và kệ ti vi. ngoài ra, đằng sau vị trí đặt bếp là cửa sổ lớn nên bị thông khí, bếp không có như thế tựa, không đảm bảo đi theo tử vi.

sống tầng 1 cầu thang hiện đang được phát triển đi theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay, nhiều bạn mang lại rằng như thế không cần khi là tốt. tuy nhiên, sự giỏi xấu của cầu thang không do chiều thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ đeo tay, mà quan trọng sống nhiều bậc đầu tiên và & dẫn khí lên tầng 2.

với họa đồ thiết kế thực trạng, nhà không tồn tại cửa hậu hoặc cửa ngõ hông nhằm đi vào trung tâm bếp, tất cả phải đi qua phòng khách, nơi ăn, khá phiền phức trong công việc hội họp cũng như không phù hợp khi cần thoát hiểm.

ngoài 2 bước quen thuộc trên, kiến trúc sư Hoàng Trà kiến nghị có thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem phong thủy và đưa ra giải pháp xây dựng bản vẽ xây dựng mới mẻ.

vị trí sảnh, cửa ngõ chính và khu tiền phòng đã chất lượng cao theo phong thủy, nên đc không thay đổi và tạo ra một tiền phòng rộng lớn là phòng đón khách hàng, để tủ nhằm giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không gian tiền phòng, mặt trái là không gian phòng tiếp khách rộng thoải mái cũng như riêng tư, người căn nhà đi về chưa ảnh hưởng khi đang được tiếp khách. phòng khách được nới hết không khí hiên ở trước mặt, tạo ra góc nhìn gần cảnh đẹp phía bên ngoài hơn.

giầy dép của công ty cũng như khách đều nhằm sống tiền phòng, không biến thành bụi bặm bụi bờ ra khắp nhà. cùng với diện tích nhà rộng lớn, có 1 tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. băng qua tiền nơi khi là giao tiếp gần cùng với địa điểm thang bộ cũng như thang máy, nhanh mang lại việc dịch chuyển lên những tầng. Cầu thang bộ cũng được sửa lại cùng với kích thước rộng hơn, là 108 cm, khi là form size đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được bộc phá để thuận đi theo chiều kim đồng hồ nhằm giải tỏa các do dự về phía của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, trong khu vực ăn hay vào bếp hoặc trung tâm dọn dẹp và sắp xếp tiếp tục thuận lợi cũng như không bị ông xã chéo công năng. Cả không khí tầng 1 chỉ là một khu vực vệ sinh cộng đồng ở cuối căn nhà. Người từ phòng khách, phòng ăn, hay trung tâm bếp có đi vệ sinh cũng không bất tiện.
đọc thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

không khí giữa bếp cũng như phòng lau chùi và vệ sinh cũng được xem là sảnh sau, xuất hiện cửa ngõ mở ra sân sau, khi đi trung tâm thương mại đồ về có thể đi lối này. khu sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo ra thêm một tầm sân Gia Công, gọn mang đến việc dùng khi nhà xuất hiện công việc.

trung tâm bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 khu vực và có tập hợp giải quyết và xử lý nhằm không xẩy ra ảnh hưởng bởi mùi khi chế biến. nơi ăn cũng có phong cách thiết kế lại vuông vắn, rộng rãi hơn gian bếp. Giữa phòng khách và phòng ăn đc ngăn bởi kệ tivi khi là kệ rượu và trang trí.

Còn nơi cho người nhằm việc đc chuyển xuống tầng hầm, đáp ứng diện tích rộng thoải mái và không làm tác động bầu không khí phong cách xây dựng tầng 1.