Thay vì nhiều lời đôi co, Tóc Tiên chỉ phản hồi "Ừ em", như có ý mỉa mai lại Hương Hàm.

Cách đây ít giờ, Tóc Tiên chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, giọng ca 8X khoe thân hình nóng bỏng với set đồ gợi cảm.

Loạt ảnh khoe body gợi cảm của Tóc Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả lại là bình luận trái chiều từ "thánh comment dạo" Hương Hàm (hay còn gọi Hàm Hương).

"Chắc có mỗi Hương Hàm thấy không đẹp. Hương Hàm nghĩ là gái có chồng nên tiết chế lại, ăn mặc lịch sự, kín đáo thì hay hơn cứ suốt ngày mặc bikini khoe dáng thế này.

Hương Hàm thấy chị Tóc Tiên đang sống ở Việt Nam chứ không phải ở Mỹ. Nếu chị phóng khoáng thế này thì nên về Mỹ sống hay hơn sống ở môi trường coi trọng truyền thống văn hóa như ở Việt Nam chị nhé", Hương Hàm góp ý với thái độ gay gắt.Tag: karaoke co dien

Thay vì nhiều lời đôi co, Tóc Tiên chỉ phản hồi "Ừ em", như có ý mỉa mai ngược.

Tuy nhiên "thánh comment dạo" chưa muốn dừng lại: "Hương Hàm em góp ý muốn tốt cho chị, vì Hương Hàm cũng rất mến chị. Nhưng có vẻ chị Tóc Tiên bực bội, khó chịu Hương Hàm em lắm nhỉ?".

Tài khoản này đồng thời nhấn mạnh: "You should adapt to environment where you live" (Tạm dịch: Chị nên thích nghi với môi trường chị sống).

Đến lúc này Tóc Tiên có vẻ đã rất ngán ngẩm, khép lại cuộc trò chuyện bằng hình ảnh chú mèo cau có.

Hương Hàm chê bai Tóc Tiên, khuyên nên về Mỹ sống.Tag: cach am karaoke

Tóc Tiên không nhiều lời đáp trả "thánh comment dạo".

Đây không phải lần đầu tiên tài khoản Hương Hàm bình luận "góp ý" với các nghệ sĩ.

Trước đó, Hương Hàm từng chê Diệu Nhi "lố" khi tham gia truyền hình thực tế. Tài khoản này còn đòi kiện ngược Diệu Nhi khi bị nữ diễn viên nhắc nhở về cách ứng xử.

Gần đây, Hương Hàm vướng ồn ào sử dụng trái phép số điện thoại riêng của người mẫu Trang Trần. Mặc dù bị cựu mẫu truy lùng danh tính nhưng "thánh comment dạo" không hề sợ hãi.

Hương Hàm cũng từng chê bai giọng hát Hòa Minzy, mới nhất là "góp ý" với Võ Hoàng Yến vì tính cách dữ dằn, cho rằng khó lấy chồng...Tag: cách âm bar

Roger
Theo Vietnamnet