Làng túc cầu lại chuẩn bị sôi động với những trận đấu của vòng loại Euro 2021. Song song với đó nhu cầu tìm kiếm về những thông tin kết quả vòng loại euro là mối bận tâm lớn. Bài viết dưới đây link vao 188bet tren dien thoai sẽ cập nhật cho bạn đọc những kết quả vòng loại Euro 2021 mới nhất.

Kết quả vòng loại Euro 2021 mới nhất

Kết quả vòng loại Euro 2021 được bet188 cập nhật liên tục. Kết quả mới nhất diễn biến các lượt trận cuối diễn ra vào 20 tháng 11 năm 2019 thì Hà Lan Đức và Bỉ, Nga là những cái tên có được những chiến thắng giòn giã trước các đội bóng được cho là yếu hơn . Cụ thể

Hà Lan- Estonia 5-0

Đức Bắc- Ireland 6-1

Bỉ Cyprus 6-1

Nga vs San Marino 5-0

Có thể thấy tầm quan trọng của giải đấu ở những vòng đấu cuối càng căng thẳng Nên cục diện kết quả của những trận đấu không có tỉ số hòa . Chiến thắng sát sao nhất giữa 2 đội Latvia và Áo với tỷ số 10 nghiêng về Latvia

Những đội tuyển đã vượt qua vòng loại Euro 2021
Tính tới thời điểm tháng 11 năm 2019 đã có 16 trên tổng số 24 đội tuyển giành vé dự quyền tham dự vòng chung kết 2021 diễn ra ở 12 nước châu Âu vào mùa hè năm nay.

Cùng điểm qua một số những đội tuyển đã vượt qua vòng loại Euro 2021:

Tại bảng A đội tuyển Anh và Cộng hòa Séc đã chính thức giành vé tham dự khi lần lượt có được 18 và 15 điểm.

Đối với bảng B Ucraina là đội đã xuất sắc giành vé tham dự đầu tiên với số điểm 19 các vị trí tiếp theo thuộc về đội tuyển Bồ Đào Nha 14 điểm và Serbia 13 điểm.

Do vậy ở lượt đấu cuối Bồ Đào Nha chỉ cần thắng đối thủ yếu lúc cemboard để giành vé bất chấp kết quả giữa hai đội Serbia và Ucraina diễn ra như thế nào.

Cục diện tại bảng đấu C sau 7 trận Đức đứng đầu với 18 điểm, Hà Lan xếp thứ 2 với 16 điểm hơn Bắc Ireland 3 điểm và hơn cả thành tích đối đầu trực tiếp. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để phân thứ hạng. Nếu 2 đội bằng điểm nhau. Do đó Đức và Hà Lan gần như là 2 đại diện của bảng C giành vé tham dự vòng chung kết.

Có thể nói một số đội tuyển đã chắc suất có vé tham dự vòng chung kết Euro. Và lượt đấu cuối chỉ còn phân định một vài cái tên nữa để có thể góp mặt tại vòng chung kết lớn nhất châu lục.

Tuy vậy sức nóng của những lượt đấu cuối vẫn chưa được hạ nhiệt. Bởi những nước có đội tuyển tham dự đang còn hồi hộp chờ kết quả cuối cùng. Điều này cũng cho thấy được tầm quan trọng và tính chất quan trọng của giải đấu và chất lượng nhất hành tinh này.

Trên đây là một số thông tin kết quả vòng loại Euro 2021 đang nhận được sự quan tâm tìm kiếm. Hiện giải đấu loại đang diễn ra hết sức căng thẳng với những lượt đấu cuối. Để có thêm cho mình những thông tin hấp dẫn về giải đấu chất lượng nhất hành tinh này hãy liên hệ tham khảo thông tin qua website http://bacarysagna.net/

Nguồn bài viết: Kết quả vòng loại Euro 2021