Giới chuyên gia đánh giá và nhận định, Bất Động Sản Nhà Đất Khu Vực hướng nam TP Hà Nội, đặc biệt là Quận Hoàng Mai - Hà Nội đang sở hữu các ưu thế hiếm có về vị trí tương tự như hạ tầng để nơi đây biến thành “điểm đến” của giới góp vốn đầu tư lẫn người sử dụng ở thực.
thu hút nhờ hạ tầng triển khai xong

Bất Động Sản Quận Hoàng Mai - Hà Nội chiếm hữu hệ thống hạ tầng, Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích hoàn hảo
theo những chuyên gia BĐS, tại thủ đô hà nội, Quanh Vùng hướng nam là 1 trong những “điểm nóng” trên Thị phần. Trong những số ấy, những năm qua, Q. Hoàng Mai Nổi lên là Khu Vực BĐS đầy tiềm năng.
nằm ở chiến lược tại cửa ngõ phía nam Hà Nội Thủ Đô, Quận Hoàng Mai - Hà Nội không những liên kết gần với trọng tâm TP Hà Nội mà còn là vấn đề giao thoa với những tỉnh bên cạnh. Nơi đây chiếm hữu nhiều tuyến giao thông trọng yếu như Giải Phóng, Đường Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, đại lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi những Thành Phố Bắc Ninh, Hưng Yên, Thành Phố Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo quy hoạch chung đến năm 2030, Hà Nội Thủ Đô liên tiếp mở rộng nhiều tuyến phố giao thông ở địa chỉ phía nam. Dự án thứ nhất là tuyến phố vành đai 2.5 liên tiếp được triển khai hoàn thiện xong đoạn qua Quận Hoàng Mai. Phần đường này triển khai xong sẽ đóng góp thêm phần rút ngắn thời gian dịch chuyển của người dân từ trung tâm thủ đô đến các quận, huyện hướng nam.
ngoài ra là dự án lan rộng Tam Trinh hay tuyến đường nối từ Minh Khai - Cầu Vĩnh Tuy - Yên Duyên liên kết Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang được thực hiện kiến thiết cũng trở thành đóng góp phần rất cao vào vấn đề thay đổi diện mạo Quận Hoàng Mai.
các Chuyên Viên Bất Động Sản nhận định, việc xây cất hạ tầng đồng hóa tại địa chỉ hướng phía nam sẽ đóng góp thêm phần giải quyết và xử lý tình trạng tắc nghẽn giao thông, là đòn kích bẩy cho Thị Trường BĐS, mang về nhiều cơ hội chọn lựa cho người mua nhà để góp vốn đầu tư và đặt tại.
cơ hội lớn cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất
giao thông vận tải phát triển, cơ sở hạ tầng cộng đồng tăng trưởng ngày càng mạnh bạo đã làm nên giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất yếu, chỗ nào hạ tầng giao thông tăng trưởng, Thị phần BĐS nơi đó cũng sẽ tăng theo.
trong thời gian qua, Thị phần dự án chung cư Q. Hoàng Mai đã tiếp nhận làn sóng định cư và góp vốn đầu tư khá mạnh khỏe. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ bộ vào đây với các dự án quy mô lớn, nhiều KĐT đã và đang dần hiện hữu.
"Nguồn cung gia tăng hứa hẹn tạo thành những bước tăng trưởng mới cho Thị Trường Bất Động Sản khu Nam Hà Nội, tạo thêm nhiều thời cơ cả người mua nhà để ở lẫn nhà đầu tư", một chuyên gia BĐS Nhà Đất nhấn mạnh vấn đề.
Dẫu vậy, những chuyên gia cũng chú ý rằng, quý khách nay đã có thể trở nên tức giận hơn ít nhiều, chính vì vậy, việc hạ tầng lan rộng ra là 1 điểm mạnh, nhưng quan trọng hơn hết là những sản phẩm cũng cần phải được đầu tư 1 cách chỉn chu hơn và nhất là mức ngân sách hài hòa và hợp lý. Từ đó, mới hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng thực sự gây được sự chú ý và sẵn sàng xuống tiền.