Apec Mandala Wyndham Mũi Né khắc ghi buổi đầu của Apec Group trong các việc phát triển tên thương hiệu Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp với cái giá cỡ trung bình (affordable luxury).
thay mặt đại diện Apec Group cho thấy, phương châm của Công Ty là phát triển những dự án mang tính bứt phá với rất chất lượng xuyên suốt chủ quyền việt nam nhưng túi tiền phí hợp lý, qua đó giúp nhiều người dân hiện thực hóa giấc mơ sở hữu BĐS cao cấp. Chính vì thế, Apec Group đem đến một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào hạng mục dòng sản phẩm các dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng - affordable luxury - nhằm tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
theo đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho việc năng động và phát minh của tập đoàn lớn trẻ đang bùng nổ trong khoanh vùng. Mỗi sản phẩm kết hợp giữa thiết kế phát minh, công năng tiến bộ với những giá trị truyền thống đậm văn hóa, không thiếu tiện lợi và tiện ích - một Dùng thử nghỉ dưỡng cao cấp và mớ lạ và độc đáo ở Thị phần việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất quả đât khi hoàn thiện.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là sản phẩm đầu tiên cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi trong nhà quy mô 5.000m2, được xếp hạng trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất quả đât.
Với kim chỉ nan kiến tạo khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn Apec thao tác với 1 loạt danh xưng lớn trong số nghành nghề dịch vụ. Để đảm bảo an toàn quá trình xây đắp và chất lượng công trình xây dựng, Apec hợp tác và ký kết với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tay nghề triển khai các dự án trọng yếu như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn Thanh Hóa
Trong tiến độ Covid-19 bùng phát và tác động mạnh đến nền kinh tế thị trường cũng giống như thực trạng buôn bán chế tạo của các Công Ty, việc kiến tạo tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến lấn sân vào quản lý quý I/2022.Về quản lý quản lý, tập đoàn lớn Apec cũng làm việc với các đơn vị số 1 như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng cai quản vận hành và quản lí lớn nhất trái đất Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề và cai trị chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng tầm 683.300 phòng tại 73 giang sơn.
các đơn vị thiết kế thiết kế bên trong số 1 Khu Vực và nội địa như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các Brand Name từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng tựa như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị xây đắp nội thất cũng rất được Lựa chọn từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Các đối tác doanh nghiệp đều là tên thương hiệu uy tín đã có kinh nghiệm thực hiện những khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo nhà đầu tư, một yếu tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút người đầu tư và người sử dụng là tổng mức vốn đầu tư và quá trình thanh toán hoạt bát. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, chủ đầu tư dự án Apec Group liên tục được cho phép thanh toán giao dịch một nửa tới khi nhận nhà, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán đó có ích cho khách hàng khi chi phí trị Hiện tại của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỷ đ, bao gồm quà tặng là gói nội thất trị giá 300 triệu Việt Nam đồng. Như thế với 700 triệu vnd Việt Nam đồng, người sử dụng có thể kéo vali vào ở hay khai phá quản lí và vận hành để sinh lời", đại diện thay mặt chủ đầu tư dự án nhấn mạnh.
Giới chuyên gia nhận định, trong toàn cảnh Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất chưa trọn vẹn phục hồi, các hướng đi sáng tạo và cải tiến vượt bậc rất có thể giúp các Công Ty đã đạt được phương châm. Apec Living là bước đi chiến lược thể hiện tầm nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai thác Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng với mức giá tầm trung - Affordable luxury.