KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu yếu định cư, kinh doanh, vui chơi lôi kéo đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
tiên phong làn sóng dịch rời cư dân
event chào làng Thành lập TP Phú Quốc vừa diễn ra tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở trung tâm vui chơi quảng trường giữa trung tâm của dự án. Nằm ngay điểm trung tâm của P. Mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống thường ngày đẳng cấp, đánh giá nét văn hóa mới ở TP biển hòn đảo thứ nhất của VN.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống tạm bợ ở những làng chài, tiếp nối bắt nhịp dần với các hoạt động dịch vụ thương mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một Khu đô thị quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp và bài bản, cơ sở hạ tầng tiện ích rất đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp thêm phần đổi khác diện mạo nơi đây, giúp người dân có môi trường sống mới chất lượng.
trong những những người sở hữu sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, đa số chúng ta là dân sống lâu năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch rời về hướng phía nam để sinh sống, làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không bao giờ nghĩ ở trên đảo lại sở hữu Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi chia sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc an cư, làm ăn dài lâu cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, TP.Hồ Chí Minh cũng đều có có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc bởi có nơi đây đảm bảo chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc buôn bán, cùng theo đó cung ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi kéo không chỉ có nhờ có kết cấu siêu khối, các trục đại lộ thênh thang, đan xen với 4 khu dã ngoại công viên tương đối đầy đủ tiện ích, mà còn nhờ giá trị đa zi năng an cư - buôn bán - vui chơi trong hệ sinh thái kinh điển nước ngoài do SunGroup phát triển, mang lại cuộc sống viên mãn cùng tố chất kinh doanh đắc lợi ở chính giữa mới Phú Quốc", thay mặt nhà đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện xong tất cả căn nhà phố, dự đoán bắt đầu chuyển giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong những 4 khu dã ngoại công viên chủ đề có tên Seta, Limoni và Pino đã đem vào vận động, phục vụ cư dân. Dự án sẵn sàng đón nhận cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay trong thời điểm 2021.
về sau gần, các tuyến QL rộng nhất Phường An Thới này sẽ sinh động dòng người lại qua, ghé thăm hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa sang trọng đầy lôi cuốn, hưởng thụ ẩm thực ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 khu vui chơi công viên, cư dân thỏa mái vui chơi và giải trí, rèn luyện thể thao, giao lưu, chia sẻ, tạo cho một xã hội dân cư hiện đại, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân có thể đến Central Village - điểm nóng chơi nhởi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay nhập cuộc những tiệc tùng tổ chức triển khai công phu và mai sau là show trình diễn 3D Vortex khác biệt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu của cư dân.
tiềm năng tăng giá
cuộc sống đời thường đẳng cấp và sang trọng là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm nữa, với ưu thế quy hoạch chuyên nghiệp từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới đi đầu nhu yếu lập nghiệp, phát triển kinh doanh khi được lý thuyết biến thành thiên đàng du lịch du lịch và tiệc tùng, tâm điểm Thương Mại và đô thị cảng biển năng động, mưu trí, trung tâm công nghệ cao kinh điển Khu Vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục ngàn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào năm 2030, tức gấp 3 lần Bây Giờ. Việc ngày càng tăng dân số phù hợp với triết lí phát triển của TP biển hòn đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho biết thêm, Phú Quốc Lúc Này có tầm khoảng 180.000 người, khách du lịch ở mức độ 5,1 triệu vào khoảng thời gian 2019. Con số này nhã nhặn khi đối chiếu với Singapore là một trong những tổ quốc biển hòn đảo có diện tích S gần giống, dân sinh 5,6 triệu người, khách nghỉ dưỡng 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân sinh 3,3 triệu con người và khách du lịch lên đến 18,5 triệu...
Với mục tiêu biến thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong khoảng nhìn xa, Phú Quốc hướng về một Thành Phố 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lượng lớn nhân sự rất chất lượng, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành các dự án phát triển mới với những đòi hỏi cao về chất lượng sống, Dịch vụ.
chia sẻ tại Cuộc gặp mặt "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí cam kết hiệp hội BĐS VN đánh giá và nhận định, với những khu vực được góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Hiện tại là thời cơ cho nhà đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị các Bất Động Sản Nhà Đất này tăng đều vì khan hiếm và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, có nghĩa là hoàn toàn có thể khai thác, kinh doanh tác dụng với doanh số cao nhất", ông nói