Ngày 26/10 tập đoàn SUNGROUP phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức triển khai Buổi lễ thi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi và giải trí Sầm Sơn có trị giá hơn một tỷ đồng đô la. Tại Buổi lễ cho khởi công, chỉ huy TW đã trao gửi bằng xếp hạng di tích lịch sử non sông đặc biệt di tích, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, chơi nhởi cao cấp biển Sầm Sơn do TĐ SUNGROUP làm người đầu tư là một "siêu dự án" góp vốn đầu tư vào Thanh Hóa, tổng vốn lên tới gần 25.000 tỷ Việt Nam đồng. Dự án được kỳ vọng góp phần đưa Sầm Sơn trở thành trong những trung tâm du lịch chất lượng cao của Khu Vực.
Dự án gồm quảng trường biển, trục cảnh sắc lễ hội TP. Sầm Sơn và những dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như Khu đô thị trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, Khu đô thị sinh thái du lịch sông Đơ tại Sầm Sơn, khu khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí và đô thị Nam Sông Mã.
trong các số ấy, quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan TP. Sầm Sơn có diện tích S 15 ha, thực hiện theo mô hình Hợp Đồng kiến thiết, chuyển giao với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỉ Việt Nam đồng, Dự kiến hoàn thiện xong vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, phân thành hai khu vực gồm khu quảng trường biển, phố quốc bộ và khu trục cảnh sắc lễ hội.
trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn có những hạng mục tượng đài, tuyến phố đi dạo, đài phun nước, hệ thống cây cối... Cùng trục cảnh sắc tiệc tùng, lễ hội kết nối thẳng đến Khu đô thị sinh thái xanh du lịch sông Đơ tương lai, sức chứa lên đến hơn 10.000 người. Quảng trường Dự kiến sẽ là điểm đến của những tiệc tùng, lễ hội, event văn hóa thẩm mỹ, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ biến thành không gian chỗ đông người chính của Thành Phố biển, lôi cuốn người dân đến giao lưu, sinh hoạt và trở thành điểm dừng chân của du khách đến Dùng thử đời sống văn hóa truyền thống bản địa. Trọng tâm trung tâm vui chơi quảng trường là tượng đài cao hơn 60 m.
những dự án đối ứng như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và KĐT sinh thái xanh du lịch sông Đơ là điểm bế mạc của trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội. Quanh Vùng đó được triết lí trở thành trung tâm dịch vụ thương mại với những dãy nhà phố, biệt thự sang trọng cạnh sông, thỏa mãn nhu cầu du lịch, Trải Nghiệm của dòng khách cao cấp và khách quốc tế.
Phối cảnh dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi và giải trí thời thượng biển SUNGROUP Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn lớn SUNGROUP.
trong lúc đó, khu công viên vui chơi giải trí và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được tăng trưởng theo hướng khu dã ngoại công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, tương tự những công viên của SUNGROUP tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện thay mặt TĐ SunGroup, Sun World tại tỉnh Thanh Hóa được xem là tâm điểm vui chơi mới của miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Trải Nghiệm chuyển động vui chơi giải trí cho người dân bản địa cùng du khách nội địa và quốc tế.
Theo thay mặt CĐT, tổ hợp các dự án này sẽ đóng góp thêm phần xác định không gian phát triển mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với các hiên nhà quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hành lang liên hoan tiệc tùng, hiên chạy dài sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch giang sơn theo quy hoạch toàn diện và tổng thể phát triển nghỉ dưỡng VN góc nhìn đến năm 2030.
Tại sự kiện, thay mặt đại diện UBND Thanh Hóa đánh giá đây là dự án trọng điểm về tăng trưởng du lịch, đô thị của tỉnh, là kết quả của quá trình hợp tác ký kết lâu hơn, công dụng của tỉnh và Doanh Nghiệp cổ phần TĐ Mặt trời. Buổi lễ khai công là bước tiếp theo sau của bản địa trong các công việc hiện thực hóa mục tiêu đưa Sầm Sơn trở thành trọng tâm tài chính động lực, đưa du lịch biến thành ngành kinh tế mũi nhọn. Bản địa đang tiếp tục hoàn thiện khối hệ thống kiến trúc, cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng, hạ tầng đô thị, tạo nền tảng kiên cố để sớm đưa Sầm Sơn biến thành đô thị du lịch trọng điểm của toàn nước.Ông Đặng Minh Trường - chủ tịch HDQT TĐ SunGroup cho biết thêm Sầm Sơn được chọn lựa là vấn đề ban đầu cho hành trình đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng các dòng sản phẩm của Sun Group sẽ góp thêm phần đổi khác diện mạo ngành nghỉ dưỡng, lôi kéo thêm khách thượng hạng, khách quốc tế đến với Thành Phố biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn Nằm trong kế hoạch dài hơi của tập đoàn SunGroup nhằm góp thêm phần đưa Sầm Sơn kể riêng, Thanh Hóa nói chung trở thành trung tâm nghỉ dưỡng của toàn quốc.
trong số ấy riêng hạng mục quảng trường biển và trục phong cảnh liên hoan TP Sầm Sơn có diện tích 15ha, tiến hành theo hình thức Hợp Đồng xây đắp - chuyển nhượng bàn giao (BT), với tổng con số vốn đầu tư gần 1.456 tỉ Việt Nam đồng sẽ tiến hành Sun Group tiến hành đầu tiên, dự đoán hoàn thành vào quý I/2022".
"Việc xây dựng hệ sinh thái phong cách gồm có các dự án kinh điển sẽ khởi tạo động lực hấp dẫn những tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến đầu tư buôn bán, góp phần cho quá trình phát triển kinh tế tài chính xã hội, tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày cho tất cả những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong 2 năm 2019-2020, tập đoàn Sun Group đã tổ chức thành công diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, thu hút nhiều khách du lịch, đáp ứng tìm kiếm hoạt động mới tại Thị phần nghỉ dưỡng đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai phá và đầu tư trở thành khoảng không nghỉ dưỡng văn minh, phong cách của giới thượng lưu từ vào đầu thế kỷ trước. Hiện địa phương này đã có căn cơ và ĐK tăng trưởng du lịch, được ca ngợi là một trong những 5 khu du lịch số 1 việt nam. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa nói chung Nằm ở phía trong chiến lược xuyên suốt của tập đoàn lớn này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm tới những vùng đất giàu mục tiêu nhưng chưa được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai phá tối đa lợi thế điểm đến, kiến tạo các dự án công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm thu hút du khách, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế kiên cố cho địa phương", đại diện Sun Group cho thấy.
Tập đoàn lớn sẽ liên tiếp nghiên cứu, ý kiến đề nghị đầu tư một loạt dự án để tăng trưởng tỉnh Thanh Hóa, góp phần đưa nơi đây thành một trong bốn cực phát triển mới của tứ giác Hà Nội - TP Hải Phòng - quảng ninh -Thanh Hóa. Những dự án gồm có Khu đô thị Đông Nam TP. Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu công nghiệp Đông Sơn (6.000 ha), khu nghỉ dưỡng sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong số ấy, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái xanh kết hợpdịch vụ chơi nhởi thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng đã được UBND Thanh Hóa chấp thuận đồng ý chủ trương góp vốn đầu tư. Dự ánkhi dựng nên sẽ khai thác hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví dụ như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với lí thuyết góp vốn đầu tư trên cả bốn lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, chơi nhởi, tăng trưởng hạ tầng và Bất Động Sản thời thượng, tập đoàn SUNGROUP đã tiến hành nhiều công trình xây dựng với quý phái, quy mô lớn. Với sự thi công dự án lớn trong thời điểm toàn quốc đang chung tay phục hồi kinh tế tài chính, tập đoàn đã cam kết ràng buộc chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, kiến thiết bằng những công trình đẳng cấp và sang trọng, chất lượng, tạo động lực lôi cuốn những chủ đầu tư khác.
nhân dịp này, thông qua Ủy ban MTTQ việt nam Thanh Hóa, tập đoàn lớn SunGroup đã trao gửi khuyến mãi đồng bào những tỉnh khu vực miền trung 2 tỷ VNĐ để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt tạo ra vừa qua.

View more random threads: