Thông thường, các yếu tố kỹ thuật ngầm của căn nhà như giằng móng, hố ga,… người mua khó nhìn thấy nên sẽ khó cho việc thẩm định. Tuy nhiên, các yếu tố bề nổi như tường, hệ thống điện nước, thiết bị vệ sinh,… là những dấu hiệu có thể dễ quan sát bằng mắt nên khi đi xem nhà người mua cần lưu ý.

Hiện nay, nhà phố xây sẵn đang là loại hình bất động sản “lên ngôi” khi ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Chủ nhân của nhà phố được sở hữu cả nhà và đất nên việc đầu tư không sợ bị lỗ hay giá trị giảm. Ngược lại còn tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Bài viết dưới đây có những bí quyết giúp người mua tránh mua phải nhà phố kém chất lượng, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án nhà phố tại https://sunlandsg.vn/
Lấy châm ngôn “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” làm trung tâm để lựa chọn nhà. Không riêng gì nhà phố, trước khi quyết định “xuống tiền” mua một căn nhà, cần xác định được vị trí căn nhà tương lai phải thuận tiện với nhu cầu sinh hoạt cơ bản của gia đình và nhất là phải là đảm bảo vấn đề an ninh.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án nhà phố tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/dat-nen...-cuoi-nam-2020


Để đáp ứng điều đó, nên ưu tiên chọn lựa những nơi có vị trí hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện di chuyển đến vùng trung tâm kinh tế dù ở gần hay xa. Có các tiện ích ngoại khu đầy đủ xung quanh nhà phố như: trung tâm hành chính, chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, bệnh viện, trường học, công viên,… nhằm thuận tiện đi lại phục vụ nhu cầu, mục đích cá nhân. Chủ sở hữu và gia đình không cần phải lo ngại khi gặp vấn đề gì đó.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi về các dự án nhà phố tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/dat-nen...u-tu-vuot-troi

Để mua được một căn nhà phố thì số tiền khách hàng phải bỏ ra cũng không hề nhỏ như việc đi chợ mua một bó rau. Đối với nhiều người, đó là cả một gia tài tích góp, tiết kiệm nhiều năm, thậm chí cả đời. Vì thế mà việc chú trọng đến chất lượng căn nhà, đặc biệt là nhà xây sẵn là điều cần thiết. Phải chắc chắn, không bị hư hao,… tránh tốn thêm chi phí, thời gian và công sức để sửa chữa.