không đơn thuần chỉ là những cỗ lắp thêm đồng hồ, đây còn là những tác phẩm nghệ thuật hội tụ những tinh hoa nghệ thuật chế tác hàng nghìn năm của nhân mẫu. Ẩn chứa đằng sau những tuyệt tác đấy là hồn cốt của “cái nôi đồng hồ” Thụy Sĩ, Nhật Bản; là sự say mê cháy bỏng của nghệ nhân chế tác!

Đọc thêm: hublot rep 1 1
Hãy cộng Xwatch điểm mặt TOP 5 chiếc đồng hồ nam giá dưới 20 triệu được những quý ông đặc trưng săn đón trong năm 2020 nhé!

một. Ogival Cá Nhảy OG358.61AGR-GL: Đỉnh Cao Của Nghệ Thuật Chế Tác Skeleton[/b]

ko chơi kiểu “lộ hờ hững” như các “cô nàng” Open Heart, “chân dài” Ogival Cá Nhảy OG358.61AGR-GL phô diễn trọn vẹn tinh hoa bộ đồ vật có thiết kế SKELETON hở lộ toàn thân, mà đề cập vui như những anh em chơi đồng hồ là “full HD ko che”.những gì là đẹp nhất, là tinh xảo, tinh túy nhất của bộ sản phẩm công nghệ đồng hồ được phơi bày hầu hết trước mắt người nhìn thay vì chỉ nhìn được một phần bộ đồ vật đồng hồ như những chiếc hở van tim. Không chỉ là xuyên thấu nữa mà là XUYÊN THỦNG luôn từ mặt trước ra mặt sau.Từng đi lại nhỏ nhất của các bánh răng ăn khớp mang nhau có mặt trên thị trường 1 bức tranh sống động như thật. 1 Vẻ đẹp của sự tinh xảo, dung hòa giữa NGHỆ THUẬT và niềm say đắm.Trên nền bức tranh sống động đấy là biểu tượng con CÁ NHẢY MAY MẮN (lucky fish) đặt ở vị trí 6 giờ và viên đá RUBY ĐỎ được đặt địa điểm mắt cá. Cùng sở hữu đó là bộ KIM XANH phương pháp điệu theo hình mẫu lá làm bức tranh sản phẩm công nghệ móc bớt khô cứng và giúp nhận ra giờ dễ hơn. Chính những khía cạnh cùng thêm đó đã phát triển ra sự trẻ trung, lạ mắt cho chiếc đồng hồ.Đi sâu vào bộ thiết bị bên trong, trái tim đồng hồ là cỗ thiết bị SELLITA SW200 THỤY SĨ, được sản xuất trên nền sản phẩm công nghệ ETA 2824-2 phải đảm bảo độ chính xác cao hơn. Để kiên cố tạo ra các bộ khung xương tinh xảo như thế này, lời yêu cầu nghệ nhân cần cực kỳ TỈ MỈ và mang TAY NGHỀ kỹ thuật cao.

có 26 jewels (chân kính), tần số dao động ở mức 28.800 VPH yêu cầu kim giây chạy tương đối mượt (mức bình thường là 21.600 VPH). Sai số trong khoảng +-10s/ngày - mức sai số thông minh cho 1 loại đồng hồ cơ. Thậm chí theo thử dùng của mình, vật dụng vững chắc đạt mức +-5s/ngày. Không còn gì lý tưởng hơn ví như đạt được mức sai số đấy bởi chuẩn Chronometer cũng chỉ là -4 đến +6s/ngày.dĩ nhiên nói, Ogival Cá nhảy ko đơn giản chỉ là “Swiss made”, mà đấy chính là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được xuất hiện bằng mê say và sự TÀI HOA của người nghệ nhân!

2. Ogival “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” OG3356.61AGSR-T - Tuyệt Tác Đậm Chất “Swiss Made”[/b]

Hình tượng mặt trăng ôm lấy mặt trời ẩn hiện dưới dáng hình khung xương SKELETON tinh xảo mang đến luồng SINH KHÍ kỳ lạ cho cỗ lắp thêm thời gian Ogival Skeleton OG3356.61AGSR-T.Vượt ra khỏi ý nghĩa của một dòng đồng hồ, Ogival Skeleton hội tụ sức mạnh vũ trụ, sự huyền biến âm dương và là bảo vật PHONG THỦY đại cát đại lợi.

➣ MẶT TRỜI được xem như biểu tượng của sự tái sinh, NẲNG LƯỢNG vĩnh cửu và sự yêu thích cháy bỏng.

➣ Còn MẶT TRẲNG tượng trưng cho sự bất diệt và thuần khiết, hàm cất sức mạnh QUYỀN LỰC.

Sự quyện hòa giữa mặt trăng và mặt trời có mặt trên thị trường nguồn sức mạnh vô song, thúc đẩy sự lớn lên về tiền tài, THẲNG TIẾN về sự nghiệp. Chính vì lẽ ấy, Ogival “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” được giới doanh nhân, người khiến cho ăn marketing đặc thù mê thích.ko chỉ vậy, chất doanh nhân của Ogival OG3356.61AGSR-T còn đến từ loại mác “SWISS MADE” và gốc gác Thụy Sĩ danh giá!

Muốn sở hữu mác "Swiss Made", nên phổ thông hơn một "đường cắt không lộ chỉ". Một cái đồng hồ được xem là “Swiss Made” cần đáp ứng 3 tiêu chuẩn sau:

➣ Được sản phẩm movement Thụy Sĩ, được chứng nhận và lắp ráp tại 1 nhà thứ sản xuất tại Thụy Sĩ.

➣ Chứng minh tỷ lệ linh kiện Thụy Sĩ tối thiểu là 60%

➣ Bắt nên triển khai việc nghiên cứu và vững mạnh kỹ thuật tại Thụy Sĩ.

Và Ogival Skeleton OG3356.61AGSR-T đã lý tưởng vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ để được mang danh hiệu này!một cỗ vật dụng tuyệt đẹp dành cho các người đàn ông thành đạt, anh em thấy thế nào?

3. Ogival Mạ Vàng OG1929-24AGK-T: Hình Ảnh 1 Quý Ông Quyền Lực

“Ở cái Ogival Mạ Vàng này toát lên sự sang trọng và quyền lực. Ko quá phô trương hay cầu kỳ nhưng bất cứ lúc nào diện cỗ vật dụng này đi gặp đối tác hay quý khách, chúng tôi thấy mình mang VỊ THẾ và sự lạc quan hơn hẳn” - Bác Trần Khiêm chia sẻ.Sắc vàng vương giả cùng lối kiểu dáng đơn thuần, tinh tế, đậm chất châu Âu, Ogival 1929 - một siêu hot tới từ Thụy Sĩ đủ độ “CHẤT” để song hành cùng các quý ông trong các buổi họp hay buổi gặp mặt trang trọng.

Đi sâu vào khía cạnh, Ogival OG1929-24AGK-T được lắp ráp kính SAPPHIRE CONG vừa tăng khả năng chống xước, vừa tạo chiều sâu hun hút cho mặt đồng hồ. Đã là kính Sapphire nhưng lại được khiến cho CONG, điều chỉ phát triển ra trong các dòng đồng hồ CAO CẤP!Lật mặt sau đồng hồ, chúng ta chắc chắn nhìn thấy được chuyển động nhịp nhàng, ăn rơ của các bánh răng cơ khí - đó là cảm giác mà case back xuyên thấu mang đến. 1 Sự tinh tế tới không ngờ!

bên cạnh ra, cũng tương tự như Ogival Cá Nhảy, Ogival 1929 được ráp cỗ máy THỤY SĨ Sellita SW200 28.800 VPH chất lượng, cao cấp.ngoại hình tinh tế mang các đường bo tròn, đường nét mạch lạc, độ dày vừa bắt buộc cùng yếu tố vật dụng minh bạch, Ogival Mạ Vàng thật sự là một người đồng chí song hành cùng có những doanh nhân thành đạt trong các buổi ký phối hợp đồng rất cần thiết, thể hiện đẳng cấp và bản lĩnh cá nhân.

4. Orient Star Retrograde SDE00001W0 - Đỉnh Hơn với “Kim Xăng” Và Cơ Chế Lộn Ngược loại

Là cái đồng hồ đầu tiên trên toàn cầu sở hữu cơ chế NGƯỢC, Orient Star Retrograde SDE00001W0 vinh dự được lọt vào TOP 10 các dòng đồng hồ được khao khát sở hữu nhất trong chi phí 10 - 20 TRIỆU.Mặt số phô diễn NGHỆ THUẬT sắp ĐẶT tài hoa của nghệ nhân Nhật Bản. Bộ lịch trở nên đặc điểm nội bật đặc trưng cho mẫu đồng hồ lúc biểu diễn được mọi lắp thêm, ngày gọn trong mặt số phụ và hình phải chăng quạt. Đáng khâm phục nhất là phô diễn hết lên mặt số nhưng chẳng hề gây rối mắt mà hết sức gọn gàng, tinh tế.KIM XẲNG POWER RESERVE ở Góc 12 giờ chỉ mức năng lượng dự trữ từ 0-40h, một chức năng vô cùng hữu ích với đồng hồ cơ, điều chỉ xây dựng thương hiệu ở những cái đồng hồ CAO CẤP.nhận ra gần sẽ thấy những đường vân Guilloche’ hình cánh hoa, lượn sóng và chải tia được sắp xếp khắp mặt số. Người nghệ nhân đã bắt buộc vô cùng kỳ công mới xuất hiện được tác phẩm nghệ thuật này, do vậy mà cỗ sản phẩm công nghệ luôn khẳng định được giá trị của mình ở đa số nơi.tính năng hot, cơ chế “LỘN NGƯỢC DÒNG” với 1-0-2: Cơ chế này cho phép kim quay trở lại vị trí ban đầu trong một khoảnh khắc, từ Chủ nhật đến máy 2 lúc một tuần đã trôi qua. Có vị thế lần đầu tiên, Orient Star luôn được xướng tên trong giới chuyên gia khi nhắc tới, dù tính năng này ngay lúc này đã được vài hãng khác áp dụng, nhưng quyền lực chỉ lệ thuộc người đầu tiên!Càng ngắm càng PHÊ anh em ạ. Sở hữu bác nào sẵn sàng lên tay tuyệt phẩm hiện nay chưa?

5. Orient Small Second RA-AR0001S10B: mẫu thiết kế Lộ Tim Phá biện pháp, Đẹp Hút Hồn

chẳng hề nét sexy, điệu đàng thường thấy trong những thiết kế “hở van tim”, ở Orient Small Second toát lên nét riêng rất nam tính, MẠNH MẼ và ko kém phần phá cách!Ngay từ đầu tiên quan sát cỗ sản phẩm này, tôi đã bị HÚT HỒN mang kiểu dáng hở van tim hình trái bầu độc đáo, tinh xảo, không theo bất kỳ chuẩn mực nào trước đó!

đặc thù, thay vì dáng vẻ kim giây ở nơi tập trung như Đôi khi, người nghệ nhân đã khéo “biến tấu” kim giây thành VÒNG TRÒN NHỎ góc 6 giờ, phát triển ra đặc điểm nội bật thi vị.

Theo bên tôi tậu hiểu rõ thì đây cũng chính là kiểu trình bày NGUYÊN BẢN từ lúc kim giây được sinh ra và trang trọng đặt trên mặt số đồng hồ. Mẫu mã này luôn mang đến cho tôi một cảm xúc sâu lắng nhưng cực kỳ mãnh liệt!1 điểm nữa mà bên tôi khá mê say ở cỗ thiết bị RA-AR0001S10B chính là 2 mẫu kim đồng hồ dạng lưỡi kiếm, lúc để khuất trong bóng tối sẽ với DẠ QUANG siêu đẹp. Khi chuyển động, sẽ tựa như các đường múa kiếm xuất thần.Về cỗ trang bị bên trong, Orient Small Second có trong mình “trái tim” F6S22 sở hữu 24 chân kính, khả năng tích cót 40 giờ và tần số dao động 21.600 VPH.

một cỗ vật dụng NÂNG CẤP tích hoạt đồng thời tính năng LÊN CÓT TAY và HACKING STOP (dừng kim giây khi chỉnh giờ). Đây là tính năng siêu hữu ích, giúp đồng hồ vẫn chắc hẳn chạy “RO RO” dẫu ko đeo liên tục 8h/ngày!Ogival Cá Nhảy - Ogival Mặt Trăng Ôm Mặt Trời - Ogival Mạ Vàng - Orient Star Retrograde - Orient Small Second, đó là TOP 5 chiếc đồng hồ nam giá dưới 20 triệu xứng đáng ngự trên tay các quý ông thành đạt. Anh em đã “phải lòng” siêu hot thời gian nào rồi?Đồng hồ nam cao cấp xịn

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇