Hệ thống kệ kho chứa hàng trong siêu thị điện máy có thiết kế linh hoạt, kệ chứa pallet đồng nhất sản phẩm với mật độ hàng hóa lớn, nhập xuất từ một hướng và hiệu quả kinh tế cao do loại bỏ diện tích lối đi.

Kệ chứa hàng gia dụng trong kho siêu thị điện máyKinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng tăng. Mỗi gia đình đều sắm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa ... Nắm được xu hướng đó, các siêu thị điện máy mọc lên càng nhiều và phát triển vượt bậc. Vì thế, nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các siêu thị điện máy ngày càng cao.
Hệ thống Kệ sắt v lỗ mâm tôn điện máy trung thành sản xuất từ thép nhập JIS chất lượng cao, chịu tải trọng lớn, phù hợp lưu kho hàng, thiết bị, đồ gia dung, máy móc điện tử…
Hiệu quả của kệ chứa hàng trong kho siêu thị điện máy:
- Tính linh hoạt : Các chi tiết được lắp ráp liên kết với nhau linh hoạt, có thể tăng hay giảm số lượng cũng như kích thước các tầng Kệ để tài liệu một cách dễ dàng.
- Giải pháp lưu trữ hàng tối ưu và thiết kế khoa học: dễ kiểm soát, dễ xuất nhập và kiểm kê hàng hóa.
- Giảm được diện tích lối đi, sử dụng tối đa không gian lưu trữ.
- Độ bền và an toàn cao.
- Tải trọng lớn: 1500 – 6000kh/tầng.
- Lưu trữ từ 1 – 8 pallet tải nặng hoặc nhiều hơn.
- Dễ dàng nâng cấp mở rộng thêm giá kệ.
- Sự lựa chọn lựa hàng hóa đạt 30%.
Trung thành hiện là đối tác hàng đầu chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống KỆ SIÊU THỊ cho các siêu thị, cửa hàng điện máy và đồ gia dụng. Sản phẩm kệ kho thương hiệu có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và độ bền cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại kệ đa năng, kệ trưng bày, hệ thống sàn kệ, pallet chứa hàng…của chúng tôi.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com