Đọc thêm: Kết quả bóng đá Pháp
Mesut Ozil thể hiện kỹ năng trên sân tập
Lần cuối cùng Mesut Ozil xuất hiện trong màu áo Arsenal đã là vào tháng Ba trong trận gặp West Ham - trước khi đại dịch Covid-19 bùng nổ khiến Premier League phải tạm dừng. HLV Mikel Arteta đã nói rõ rằng, Ozil không nằm trong kế hoạch của ông sau khi thẳng tay loại Ozil khỏi đội hình tham dự Europa League mùa giải 2020/21.
Mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần của Ozil đang là gánh nặng rất lớn dành cho Arsenal. Chính vì thế, BLĐ Pháo thủ đã có ý định chấm dứt hợp đồng với tiền vệ người Đức. Tờ Mirror đưa tin, Arsenal đã cố gắng tiến tới một thỏa thuận với Ozil nhằm thanh lý 9 tháng còn lại trong hợp đồng nhưng đôi bên chưa tìm được tiếng nói chung.

Mesut Ozil chốt tương lai tại Arsenal.


Mới nhất, nhà báo uy tín Duncan Castles tiết lộ, Ozil đã nhận được lời đề nghị rất hấp dẫn từ Trung Đông. Cụ thể, Duncan Castles cho hay: "Phía Saudi Arabia đã dành sự quan tâm đến các cầu thủ Premier League, không chỉ Juan Mata mà còn cả Ozil.
Đó sẽ là điều mà BLĐ Arsenal mong mỏi nếu Ozil chịu rời đi. Họ đã loại cậu ấy ra khỏi đội hình tham dự Europa League và đã cố gắng buộc cậu ấy chấp nhận thỏa thuận thanh lý hợp đồng nhưng không thành công.
Sau tất cả, Ozil đã từ chối động thái từ Trung Đông một phần vì mối quan hệ lịch sử của cậu ấy với Thổ Nhĩ Kỳ, những người không có mối quan hệ ngoại giao tốt nhất với Saudi Arabia thời điểm hiện tại."
Được biết, Ozil kiên quyết ở lại Arsenal cho đến khi hợp đồng đáo hạn và từ chối mọi cuộc đàm phán với BLĐ Arsenal.

View more random threads: