Một sản phẩm công nghệ cao và đương đại như trứng rung Lush mang đến những cảm giác an toàn cho chị em sung sướng nhiều hơn, tạo lên những khoảnh khắc dục tình khoái cảm nhiều hơn, tạo lên khả năng đã nhất làm cho chị em đạt được thể làm tình tuyệt nhất. với sản phẩm tình dục này khả năng làm tình sẽ là tốt nhất để giả tỏa nhu cầu sinh lý nhiều hơn, tạo độ hưng phấn nhiều hơn, cho độ kích thích cao trào, cho khả năng làm tinh sung sướng nhiều hơn và tạo được cảm giác yêu đương thoả mãn nhất

Theo khuyến cáo của các chuyên gia về dục tình thì phụ nữ nên chọn cho mình các loại công cụ thủ dâm an toàn để bảo vệ cảm xúc và sức khỏe cho chính mình, hiện nay có khá nhiều các loại công cụ đồ chơi tình yêu cho nữ được chế tạo bằng chất liệu siêu mềm đáp ứng nhu cầu tự sướng an toàn và đặc biệt những loại đồ chơi tình dục nữ này còn có thêm nhiều chế độ rung massage vùng kín làm phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn. dùng các loại máy mát xa vùng kín nhiều chế độ rung hoặc dương vật bằng silicone là cách thủ dâm an toàn không gây hại cho sức khỏe và tránh được các thương tổn không đáng có, tự xử ở nữ an toàn và được diệt khuẩn là cách tự sướng khoa học nhất cho các nàng.

Các Tư thế thủ dâm nữ sướng nhất là gì?
- Tư thế ngồi lên ghế: Đây là mẫu mã kích thích âm vật toàn diện ở ngoài mặt được các nàng yêu thích dùng để dùng mỗi khi tự sướng, sử dụng một chiếc ghế nệm để ngồi lên phần tay dựa của ghế tiếp xúc đồng thời với 2 mép môi âm đạo và thủ dâm bằng cách ma sát vùng kín vào chiếc ghế, đây là một trong những Tư thế thủ dâm nữ dễ thực hiện nhất và được các nàng chọn dùng nhiều nhất vì cảm giác mang lại là rất cao mà ít gây tổn thương cho "cô bé" lúc đang thực hành.

- Tư thế ngồi trên ghế dùng tay hoặc đồ vật thủ dâm: Kiểu động tác tự sướng này khá sướng đối với các cô gái trẻ, bằng động tác kích thích cô bé bằng tay hoặc sử dụng các vật tròn, dài kích thước giống như một cây dương vật giả để matxa xung quanh âm vật và đưa vào sâu hơn để tạo sự hưng phấn mạnh.

- phong độ ngồi lên chiếc gối: Đây cũng là hình thức tự sướng ở các bạn gái hoàn toàn giống với phong độ bên trên nhưng vật dùng khác là chiếc gối, cách này có thể sử dụng ở nơi giường ngủ mỗi khi có nhu cầu điều thực hàng được.

- phong độ nằm sắp dùng đồ chơi điều khiển từ xa cho người lớn kích thích cô bé: Đây cũng là một trong như kiểu thủ dâm nữ kích thích âm đạo dễ dàng, các này mất ít công sức và sự hưởng thụ cao hơn khi cơ thể các nàng ít bị chi phối bởi các động tác làm phân tâm khác.

- dùng các vật có thể để tự sướng: Kiểu tự sướng nữ này dành cho những đối tượng đam mê tình dục mạnh hơn, có thể sử dụng quả dưa chuột hoặc vòi nước để kích thích cô bé sung sướng hơn.