Nhìn lại bàn thắng đầu tiên của Ronaldo cho Real Madrid:

Đọc thêm: http://soikeo.info/keo-melbourne-vic...australia.html
Ronaldo từng có những năm đầu tiên thi đấu bùng nổ trên đất Ý trong màu áo Inter Milan, thời gian sau anh dính chấn thương, ít ra sân và chuyển đến Real Madrid năm 2002. Sau hơn 4 năm phụ vụ Kền kền trắng, ngôi sao người Brazil quay lại Serie A năm 2007, trong màu áo AC Milan.
Quyết định đó khiến Ronaldo bị coi là một kẻ phản bội của Inter. Mới đây, huyền thoại World Cup nói về quyết định của mình: "Nói ra lúc này có thể không được thuyết phục, nhưng sự thật là lúc đó, tôi thực sự muốn quay lại Inter. Tôi đã làm mọi thứ để có thể quay lại Inter. Tôi đã chờ lâu nhất có thể, nhưng họ không cho tôi câu trả lời là không hay có, nó có nghĩa là không."


"Tôi không cảm thấy mình là một kẻ phản bội khi gia nhập Milan, thậm chí tôi thấy mình đã bị Inter phản bội. Đó là một quyết định được nhiều người biết đến, tôi không e ngại điều đó."
Mùa giải năm nay, Inter Milan về đích chỉ sau Juventus đúng 1 điểm. Ronaldo cho rằng sự có mặt của chủ tịch trẻ Trương Khang Dương góp phần lớn vào sự trở lại này: "Tôi tin gia đình nhà họ Trương. Juventus rất đáng nể, họ đã tạo ra cả một kỷ nguyên mới, nhưng sự thống trị của họ ở Serie A đã đến lúc kết thúc. Đây là thời điểm của Inter, tôi không thấy sự lựa chọn nào khác."
Thanh Vũ | 14:25 02/08/2020