Torres dội gáo nước lạnh vào Man Utd và Liverpool

Ngôi sao của Valencia, Ferran Torres, đã dội gáo nước lạnh vào những tin đồn liên kết anh với việc chuyển sang Liverpool và Man Utd bằng cách khẳng định anh hài lòng với cuộc sống ở La Liga.

Cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha, 20 tuổi, đã trở thành cầu thủ quan trọng cho đội bóng của anh trong những mùa giải gần đây, thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu.

Barcelona, Juventus và Borussia Dortmund cũng là một trong số những người theo dõi sự tiến bộ của anh ấy với mục đích thực hiện một động thái vào mùa hè.Cầu thủ 20 được coi là một trong những triển vọng của bóng đá Tây Ban Nha. Anh là nhân tố quan trọng trong đội hình của Valencia ở những mùa gần đây, thu hút sự quan tâm của các đội bóng từ khắp châu Âu.

“Đối với những người trẻ tuổi, La Liga là giải đấu tốt nhất. Nó đang giúp tôi rất nhiều và tôi học tập mọi lúc. Tôi nghĩ tôi được sắp đặt cho Valencia và giải đấu này. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp với tôi mặc dù đội bóng đang trong giai đoạn khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ xoay chuyển được tình hình.” – Torres nói với Club del Deportista.

Như chân sút trẻ thừa nhận, Bầy dơi chỉ thắng một trong bảy trận trước khi đại dịch bùng nổ. Tuy nhiên, cơ hội vào top 4 vẫn còn hiện hữu với Valencia. Họ chỉ cách 5 điểm phía sau Sevilla ở vị trí thứ ba.
Torres vẫn là chìa khóa cho kế hoạch trong tương lai của đội bóng. Nhưng dường như CLB không lo ngại việc sẽ mất tài năng trẻ này. Giám đốc thể thao Fernando Gomez cho biết.

“Anh ấy có thể trình diễn tốt ở bất cứ đội bóng nào và bất kỳ giải đấu nào. Tất nhiên, ở Anh cũng vậy, tại Liverpool hoặc bất kỳ đội nào khác.”

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/torres-doi-ga...-va-liverpool/