Lưu ý về hướng cửa của căn hộ chung cư
Khi chọn mua nhà chung cư không nên lựa chọn những căn hộ chung cư có dãy hành lang dài hướng thẳng vào nhà, đồng thời cũng nên tránh mua những căn hộ có cửa chính gần với các khu vực giao thông đi lại đông đúc như hành lang, cầu thang. Bởi ở những vị trí này thì người ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ không gian trong nhà bạn. Hơn nữa về mặt phong thủy thì đây lại là một điều hết sức tối kỵ trong phong thủy, điều này sẽ khiến cho gia đình thường bất an và hao tốn tiền của, tài lộc.


Lưu ý về cửa sổ và bản công
Theo các chuyên gia về phong thủy thì những căn hộ có cửa sổ và ban công quay về hướng Tây đều sẽ không tốt, vì hướng tây là hướng nắng chiếu rát dữ dội. Nếu cửa sổ và cửa ban công quay theo hướng này sẽ khiến cho ánh nắng chiếu thẳng vào nhà, gây ra những bất lợi và làm ảnh hưởng đến sức đề kháng của những người sinh sống trong ngôi nhà.

>> http://chungcucaocaphadong.com/

Ngoài ra thì những căn hộ có cửa sổ hoặc cửa ban công được mở quá gần với các tòa nhà bên cạnh, và nhất là chiếu thẳng về hướng của tòa nhà đối diện thì tuyệt đối nên tránh. Đồng thời không nên chọn những căn hộ có cửa sổ, cửa ban công mở ra mà có góc nhọn của công trình đối diện chĩa vào, vì đó là điều tối kỵ trong phong thủy, sẽ rất xấu. Theo quan niệm phong thủy thì những góc nhọn đó rất nguy hiểm, sẽ đem đến sát khí làm ảnh hưởng xấu đến tài vận và sức khỏe của gia chủ sống trong căn hộ.


Ngoài ra thì những yếu tố về hình dạng và cấu trúc bên trong của căn hộ cũng cần phải đặc biệt chú ý khi lựa chọn nhà ở chung cư.

Trên đây là những điều cần lưu ý dành cho bạn khi muốn lựa chọn được một căn hộ chung cư như ý, hợp phong thủy giúp gia đình hưng vượng, tài lộc dồi dào. Qua đây, phong thủy cho người mua nhà chung cư hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được về những ý nghĩa phong thủy trong việc lựa chọn nhà ở chung cư.

>> http://chungcucaocaphadong.com/thap-...-cham-tien-do/