“Messi là cầu thủ duy nhất xuất sắc hơn Neymar”

Cựu chủ tịch của Barcelona, Sandro Rosell nói rằng Messi là cầu thủ duy nhất tốt hơn Neymar, Goal đưa tin.

"Nếu tôi là chủ tịch của Barca, tôi sẽ cố ký hợp đồng với Neymar", Rosell nói với COPE và Radio Marca."Anh ấy là cầu thủ hay thứ hai trên thế giới sau Messi và hoàn toàn phù hợp với triết lý của câu lạc bộ.

"Nhưng với kinh nghiệm, anh ấy sẽ ký hợp đồng với anh ấy với hai hợp đồng, một môn thể thao và hành vi khác."

Neymar chuyển từ Barcelona sang PSG vào năm 2017 với mức kỷ lục 222 triệu EUR. Năm 2019, Barca đã cố gắng trả lại tiền đạo 28 tuổi, nhưng không thể đạt được thỏa thuận với PSG.Tiền đạo người Brazil gia nhập PSG với bản hợp đồng kỷ lục 222 triệu euro vào năm 2017. Nhưng anh được cho là không hạnh phúc tại Pháp và được đánh tiếng trở lại Tây Ban Nha. Dù không thể trở lại Barca vào đầu mùa giải 2019/20, Neymar vẫn đang làm mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng cũ.
Sandro Rosell giữ chức chủ tịch Barca khi CLB ký hợp đồng với Neymar từ Santos năm 2013. Ông đã dành nhiều lời khen cho cầu thủ này.

Neymar đang thi đấu tốt trong màu áo PSG
Kể từ khi chuyển đến Paris, cầu thủ 28 tuổi đã giành được 3 danh hiệu Ligue 1 liên tiếp. Cùng với đó là Coupe de France, Coupe de la Ligue và Trophee des Champions. Anh ghi được 13 bàn thắng trước khi mùa giải bị tạm hoãn vì đại dịch và sau đó trở thành nhà vô địch sau khi Ligue 1 kết thúc mùa giải.


Thay vì Neymar, đội bóng cũ đang quan tâm đến tài năng trẻ Lautaro Martinez của Inter. Tuy nhiên, đội bóng nước Ý sẽ không bán nếu không nhận đủ 111 triệu euro phí giải phóng hợp đồng. Rosell tin rằng Barca không nên trả số tiền lớn như vậy mà thay vào đó là hợp đồng trao đổi.

Theo tuyên bố của La Liga, mùa giải 2019/20 sẽ trở lại vào ngày 8/6 tới. Hiện tại, Barca đang dẫn đầu cuộc đua với 2 điểm nhiều hơn Real Madrid ở vị trí thứ hai.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/messi-la-cau-...ac-hon-neymar/