Brandon Williams, 19 tuổi, theo Butt, có tiềm năng trở thành siêu sao tiếp theo của United:

Đọc thêm: [replacer_a]
Cậu ấy có cường độ thi đấu cao và năng lượng tràn đầy. Một chàng trai sinh ra ở Manchester, một hình mẫu. Khi cậu ấy có bước tiến lên đội một, cậu ấy sẽ được coi là siêu sao tiếp theo, và cậu ấy đã để lại dấu ấn nhờ tính cách và quyết tâm của mình. Đó sẽ là một hành trình dài đối với Williams.

Williams đầy tiềm năng.

Butt nói về Laird, 18 tuổi - một hậu vệ tấn công toàn diện:
Ethan Laird là đầy mạnh mẽ, cậu ấy đã gặp rất nhiều chấn thương trong những năm gần đây. Cậu ấy cần phải vượt qua được điều này và có được 10, 15 hoặc 20 trận đấu tốt. Cậu ấy là một hậu vệ rất giỏi trong tấn công và cần học hỏi thêm về khía cạnh phòng thủ, điều này là bình thường đối với một chàng trai trẻ. Khi Ethan ra sân, cậu ấy ấy không thể ngừng tiến về phía trước.
Butt nói về một hậu vệ đang lên khác là Di'Shon Bernard, 19 tuổi, người từng bị Chelsea thanh lý hợp đồng:
Về mặt thể chất, cậu ấy gầy, cao và có vẻ như cần tập luyện nhiều. Cậu ấy trầm tính, nhưng là một chàng trai tuyệt vời. Các huấn luyện viên trẻ đã làm việc thực sự tốt với cậu ấy. Di'Shon chững chạc, điềm tĩnh. Cậu ấy chuyền tốt, đọc trận đấu tốt và hiếm khi đi gục ngã. Điều duy nhất cậu ấy cần học là phải phục hồi nhanh chóng khi có một trận đấu tồi, hay sa sút phong độ."
Butt nói về Dylan Levitt - tiền vệ được HLV xứ Wales Ryan Giggs triệu tập lên tuyển:
Cậu ấy là một trong những chân chuyền tốt nhất mà tôi đã thấy, một trong những chân chuyền tốt nhất tại CLB, bao gồm cả đội một. Cậu ấy có thể làm mọi thứ với quả bóng mà không nhiều người có thể. Tuy nhiên, cậu ấy cần phải tự tin chứng tỏ mình nhiều hơn nữa.

Garner nên được tin dùng thường xuyên hơn.

Butt nói về James Garner, tiền vệ trung tâm 18 tuổi đầy tiềm năng:
Cậu ấy là một cầu thủ box-to-box, một tiền vệ đích thực của Man Utd. Cậu ấy có thể tắc bóng, chạy, chuyền bóng, ghi bàn và đánh đầu. Cậu ấy chỉ cần phát triển, có thêm sự mạnh mẽ. Cậu ấy chưa sẵn sàng để ra sân từ tuần này qua tuần khác - không ai trong số họ có thể như vậy cả - nhưng cậu ấy đã đi đúng hướng và anh ấy là một thủ lĩnh thực sự.
Butt nói về Angel Gomes - tiền vệ nhỏ con nhưng đầy kĩ thuật:
Cậu ấy một người luôn khiến các huấn luyện viên mỉm cười. Một trong những thiên tài với quả bóng dưới chân và cậu ấy có thể làm những điều mà người khác không thể, cậu ấy có thể ghi bàn và kiến tạo. Để Angel được vào đội một, cậu ấy phải trở thành người giỏi nhất ở vị trí thích hợp của mình. Để trở thành cầu thủ như vậy ở Premier League, bạn phải là một David Silva hoặc giỏi như Iniesta ở Barcelona.
Butt nói về Mason Greenwood, tiền đạo 18 tuổi:
Mason Greenwood chỉ mới 18 tuổi và chúng ta không nên quên điều đó. Cậu ấy có thể làm bất cứ điều gì. Có thể ghi bàn và đem về chiến thắng trong các trận đấu đó là điều mà một tiền đạo của Man Utd phải làm, nhưng cậu ấy phải biết cách đóng góp vào lối chơi chung. Mason là mẫu tiền đạo không làm gì trong suốt trận đấu và sau đó ghi cho bạn 2 bàn thắng.
Tài năng của Mason Greenwood:

Minh Tuấn | 09:10 04/12/2019