Người ta hay bảo "tiền nào của ấy" và điều đó là điều hiển nhiên với bất kỳ ai đang muốn mua sắm hàng hóa online. Cho nên, để giúp bạn hiểu cách lựa chọn được Bình đựng nước ép trái cây giá ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, thietbidungcubuffet xin mời bạn đọc bài chia sẻ về bảng giá các loại Bình đựng nước trái cây cây sau đây.

1. Bình nước trái cây giá mềm
Như đã nêu trên "tiền nào của nấy", thật khó để tìm được loại giá tốt mà tốt nhất cao. Nên Bình thủy tinh đựng nước trái cây được chia ra làm 2 loại giá hời số 1 và giá khuyến mãi kém uy tín.
- giá thấp kém chất lượng: Loại này khá phổ biến trên thị trường với giá dao động từ 600k đến 900k cho bình dung tích 8 lít; 900k đến 1200k đối với bình dung tích 3 lít được thiết kế tốt hơn bình 8 lít. Những loại bình giá thấp kiểu này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trên tất cả các trang thương mại điện tử để cạnh tranh về giá. Đặt điểm của loại này là không chắc chắn, bình giòn và dễ vỡ, nứt khi gặp nhiệt độ cao. Vòi thường khó chỉnh, dễ gãy khi vặn nhiều và đột ngột.

- Bình giá hời nhưng uy tín nhất đảm bảo:Loại bình này có giá dao động từ 950k đến 1200k đối với bình dung tích 8l và 1400k đến 1500k đối với bình có dung tích 3l. Đây là loại bình có tốt nhất ổn định và được phân phối trực tiếp từ các nhà bán gốc nên giá thành giảm mạnh. Chân bình được thiết kế từ inox, thân bình làm từ nhựa trong suốt, vòi bình làm từ nhựa mạ crom nên rất chắc chắn. Ngoài ra, tuy là bình giá hời nhưng có bảo hành và xuất xứ rõ ràng kèm theo khi mua nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đổi trả.2. bình thủy tinh đựng nước ép hoa quả giá khuyến mãi
Với giá dao động từ 1,5 triệu đến 1,8 triệu đây là loại bình giá khuyến mãi (giá tầm trung và chất lượng vượt trội). Và đây cũng là loại bình được các nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn ưa chuộng và tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Bình được phân phối tại hầu hết các Cửa hàng, Showroom sỉ và lẻ thiết bị thiết bị tiệc buffet với đầy đủ chế độ bảo hành và chính sách đổi trả.

3. Giá bình nước buffet cao cấp và sang trọng
Đây là loại bình buffet được buôn bán chính hãng tại Địa chỉ và được dùng trong các nhà nghỉ sang trọng. Chất liệu làm nên sản phẩm là loại inox 304 uy tín hàng đầu hoặc inox 18/10. Thiết kế của bình vô cùng sang trọng, đẹp mắt đi kèm thương hiệu nổi tiếng được in trên thân bình. Do vậy, giá của loại bình này cũng cao hơn hẳn các loại bình còn lại nhiều. Mức chênh lệch về giá phụ thuộc nhiều vào chất liệu thân bình và kiểu thiết kế nên để biết giá chính xác bạn phải liên hệ với nhà kinh doanh sỉ và lẻ loại Bình buffet đựng nước ép trái cây đó.

4. Giá các loại Bình đựng nước trái cây bằng inox thanh lý và cho thuê


ko phải lúc nào bạn cũng cần tìm các loại bình mới mà đôi khi bạn với thể linh hoạt mua hàng thanh lý hoặc thuê ví như bạn chỉ công ty tiệc 1-2 lần.

- Đối với hàng thanh lý: tùy vào mức độ hư mòn qua giai đoạn sử dụng mà giá của bình sẽ cao hay thấp nên khó nêu lên giá chuẩn xác của sản phẩm. giá tiền sản phẩm bình trái cây thanh lý có thể giảm tới hơn 50% so với tậu mới, điều quan yếu là bạn cần biết cách thức xem chọn sản phẩm trước khi mua; chính yếu là xem chất liệu thân bình và phần vòi xem sở hữu hư hại hay khó tiêu dùng không.


- Đối với cho thuê: giá cho thuê vô cùng rẻ chỉ từ 150k/bình đến 300k/bình tùy theo uy tín nhất, loại bình mà bạn cần thuê. Vì thế, nếu bạn hiếm khi tổ chức tiệc thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì mua mới.

Như vậy, qua thông tin về bảng giá các loại Bình đựng nước ép trái cây nêu trên bạn đã phần nào nắm được các dòng giá bình lúc cần tìm. tuy nhiên, hình dáng, kích thước và chất liệu các dòng bình nước ép trái cây quá nhiều nên thietbidungcubuffet chẳng thể nêu ra xác thực hết được cho bạn tham khảo. vì vậy, chỉ nêu được những mẫu giá bình buffet thông dụng. giả dụ bạn cần giá chi tiết của từng mẫu bình hãy liên hệ với thietbidungcubuffet theo thông tin sau:


Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp, mua bán dụng cụ buffet cho nhà hàng, khách sạn
Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 028-7300.7226