Hướng nhà phù hợp đối với gia chủ tuổi quý hợi sinh năm 1983

* Người tuổi quý hợi nên chọn nhà theo hướng nào?
Người tuổi Quý Hợi có năm sinh dương lịch là năm 1983 quẻ mệnh là Cấn thuộc Hành thổ – Tây tứ mệnh, ngũ hành là Đại Hải thủy ( nước giữa biển).Xét theo mệnh của người sinh năm 1983 thì hướng nhà mà các gia chủ sinh năm này nên lựa chọn chính là các hướng nhà thuộc tây tứ mệnh


* Hướng nhà phù hợp đối với những người tuổi quý hợi sinh năm 1983
Những người sinh năm 1983 khi lựa chọn hướng nhà chung cư hợp phong thủy nên lựa chọn theo các hướng sau:

– Hướng Tây Bắc đây là hướng Thiên Y: Lựa chọn nhà theo hướng này gia chủ sẽ gặp cái thiện sức khỏe, và sống trường thọ

– Hướng Tây Nam là hướng Sinh khí: Hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng, và thăng quan tiến chức

– Hướng Tây là hướng Diên niên: Nếu chọn nhà theo hướng này thì các mối quan hệ trong gia đình sẽ luôn luôn được gắn bó, trong tình yêu luôn vững bền

– Hướng Đông Bắc hướng Phục vị: Lựa chọn hướng này sẽ giúp gia chủ củng cố sức mạnh về tinh thần, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, gặp nhiều may mắn trong thi cử, và được sự giúp đỡ.

* Người tuổi Quý hợi hợp với những màu sắc như thế nào?
Người tuổi quý hợi xét theo ngũ hành thuộc mệnh thủy ( Đại Hải thủy) nên người tuổi quý hợi sẽ thích hợp với những màu sắc như:


– Màu trắng, màu vàng, là các màu sắc thuộc mệnh Kim, tương sinh với bản mệnh của gia chủ sinh năm quý hợi.

– Các màu xanh nước biển, màu đen là những màu thuộc hành thủy tương vượng với bản mệnh gia chủ cũng là những màu mà gia chủ nên lựa chọn khi muốn sơn nhà.

– Những con số phù hợp với người tuổi quý hợi là các số: 2, 5, 8, 9.

Lựa chọn nhà chung cư người tuổi quý hợi nên tránh lựa chọn những hướng sau:
– Hướng Đông Nam hướng Tuyệt mệnh: nếu lựa chọn nhà chung cư theo hướng này thì gia chủ sẽ bị phá sản trong làm ăn, và sẽ bị bệnh tật chết người.

– Hướng Đông hướng Lục sát: Khi lựa chọn nhà chung cư theo hướng này thì nhà của người tuổi quý hợi sẽ luôn có có sát khí, gặp những xáo trộn trong quan hệ tình cảm, luôn sống trong thù hận, và kiện tụng

– Hướng Nam hướng Họa hại: Người tuổi quý hợi nếu chọn nhà theo hướng Nam thì sẽ khiến cho nhà luôn có hung khí, gia chủ luôn không gặp may mắn, gặp nhiều thị phi và thất bại

– Hướng Bắc hướng Ngũ quỷ: Hướng nhà này sẽ khiến cho gia chủ tuổi quý hợi gặp tai họa, mất nguồn thu nhập, mất việc làm và hay cãi lộn.

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi quý hợi cần phải được xem xét thật kỹ về bản mệnh và yếu tố phong thủy. Hãy thường xuyên cập nhật để biết thêm về cách chọn hướng nhà chung cư hợp phong thủy.

>> https://baomoi.com/an-toan-chung-cu-...c/32490267.epi

>> http://tbdn.com.vn/Thap-doanh-nhan-l...ho_n58919.html