đồ vật phương tiện buffet

Buffet đã du nhập vào Việt Nam trong khoảng rất lâu, cách đây khoảng 5 năm và các khách sạn lớn đã công ty cái tiệc này trong khoảng tương đối lâu. Trong một đôi năm trở lại đây thì thời trang ăn uống này thật sự nhộn nhịp. Vậy để với thể công ty được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, sở hữu hiệu quả cao, đem lại sự chấp nhận cho khách thì cần với các yếu tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở vật chất cũng như những trang vật dụng phương tiện buffet. ấy là các nghi vấn trước tiên được đặt ra khi một nhà hàng muốn đưa việc đơn vị buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


Sau đây là 1 số thiết bị dụng cụ buffet cần phục vụ 100 khách, các chủ nhà hàng nên tham khảo, Tìm hiểu và đưa vào tiêu dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn dùng để bày thức ăn
Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn sở hữu thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho thích hợp và tiện lợi nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách có thể dế dàng lấy được thức ăn và nhân tiện trong viêc đi lại.

+ Ghế
Ghế được dùng là loại mang bọc nêm, mang hoa văn và màu sắc trang nhã, kiểu dáng đẹp, gọn ghẽ. tiêu dùng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê quanh đó phòng và sát tường để một khoảng ko rộng ở giữa phòng.

+ những trang bị phương tiện buffet khác
Giỏ mây, tre để đựng bánh mỳ và hoa quả. để đáp ứng cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. ngoài ra còn cần 2 thớt cắt bơ để khách sử dụng khi ăn cùng với bánh mỳ và các món ăn khác.


[img]file:///C:/Users/HOME/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]


Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tiệc buffet

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn dùng là khăn hai lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được sử dụng cùng tông màu sở hữu ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên sở hữu màu cùng tông.

3. Đồ kim khí
các loại đồ vật công cụ buffet sử dụng bằng inox là chính yếu. để tạo ra cho bữa tiệc có 100 khách ăn thì những phương tiện như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy tiêu dùng được dễ dàng.

ngoài ra các cái muỗng, đồ gắp… tiêu dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đó, mỗi mẫu 1 – 2 dòng.

Nồi giữ nóng để giữ hot thức ăn cho bữa tiệc 100 người dùng sở hữu số lượng là 5 loại. Thức ăn được tiếp liên tiếp chứ không bày nhiều cái nồi giữ hot này.




[img]file:///C:/Users/HOME/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/img]

4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là 1 trong phổ quát các vật dụng phương tiện buffet gồm có những mẫu bát, đĩa để khách tiêu dùng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa to với tuyến phố kính 30 cm để bày thức ăn. chính yếu để bày các dòng thức ăn nguội. Tuỳ theo menu mang nhiếu món hay không thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ to phổ thông hay ít, thường khoảng 15 – 20 loại.

Đĩa sứ nhỏ sở hữu tuyến đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. mẫu đĩa này được chuẩn bị sở hữu số lượng từ 100 đến 120 dòng cho bữa tiệc với 100 khách. Khách ăn sẽ sở hữu đủ đĩa và với thể đổi thay đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị mang số lượng như vậy như đĩa ăn, gồm có bát ăn xúp và bát ăn các món khác như cháo, mỳ,… mỗi mẫu đều với số lượng là 100 – 120 mẫu.

5. Đồ thuỷ tinh

những đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn sử dụng một lượng như vậy như đĩa sứ lớn ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chính yếu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những mẫu rượu khác nhau sẽ có các dòng ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi loại là 100 – 150 loại.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet giá rẻ HCM