Đèn sưởi 3 bóng treo tường Kottmann K3BH https://densuoitot.vn/den-suoi-3-bon...-co-tot-khong/ (Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng K3BH) được ra mắt để thay thế cho loại mẫu 3 bóng cùng loại vào năm 2015 để hạn chế hàng nhái cho loại mẫu 3 bóng này. Sản phẩm được hãng Đèn Sưởi Nhà Tắm Kottmann của CHLB Đức thiết kế đẹp và sang trọng. Sản phẩm có 3 bóng vàng tráng kim cương nhân tạo giúp ấm nhanh và không chói mắt.Trên thân đèn có 2 công tắc điều khiển riêng biệt, với 2 chế độ sưởi:
Công tắc 1: Chế độ sưởi 1 bóng của bóng đèn trung tâm, sử dụng khi thời tiết ấm.
Công tắc 2: Chế độ sưởi 2 bóng của bóng đèn bên trái và bên phải, sử dụng khi trời lạnh.
Dành Cho Nhà Tắm, Phòng Tắm Từ 4-6m2
Khi trời lạnh buốt, tốt nhất bạn nên bật cả hai công tắc để đạt hiệu quả sưởi ấm cao nhất.

Thiết kế thời trang màu vàng kim với hoa văn cổ điển Châu Âu. Ý tưởng thiết kế đến từ tầng 2 Goldener Saal của toà thị chính thành phố Augsburg, CHLB Đức, là một trong những điểm nổi bật của thiết kế Phục Hưng.

Ngoài ra, Shop chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đèn sưởi dùng cho phòng tắm loại âm trần https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-t...ien-tot-khong/ cực tốt các nhé các bạn.

Lựa chọn tại đúng Đại lý độc quyền chính hãng Đèn sưởi kottmann chính hãng của công ty chúng tôi sẽ cho các quý khách hàng một sản phẩm an tâm tuyệt đối.

Tất cả các sản phẩm trên hiện đang là đồ dùng được các nhà nội trợ tin dùng vào chất lượng của SHOP chúng tôi.

Với sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên của cơ sở nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng của nhà bạn.