Với phần mềm hóa đơn điện tử cũng như chữ ký số điện tử là giải pháp giúp Tổ chức, Doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy.


Tầm quan trọng hoá đơn điện tử

Là hội tụ các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ
Được Khởi tạo, Lập, Gửi, Nhận, Lưu trữ và Quản lý bằng dụng cụ điện tử
Có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy trong nhu cầu lưu thông hàng hóa, quản lý hóa đơn của người mua
ích lợi của việc sử dụng hoá đơn điện tử:

Vì vậy mà hóa đơn điện tử luôn kiệm ước tổn phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, vỡ hoang hóa đơn
Hạn chế các rủi ro như mất mát, rách, hỏng, cháy trong quá trình vận tải lưu trữ.

Với hóa đơn giấy, kế toán viên sẽ phải nhập liệu một cách thủ công các chứng từ, hóa đơn lên phần mềm để hạch toán, nhưng với hóa đơn điện tử, dữ liệu trên phần mềm sẽ tự động đồng bộ trên phần mềm kế toán, kế toán viên không phải nhập thủ công.

Dù mang lại nhiều ích lợi, yêu cầu chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử cũng khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Thực tế, việc dùng phần mềm hóa đơn điện tử rất đơn giản, để dùng, các doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng với nhà cung cấp để có giấy phép sử dụng phần mềm.


Rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi, nhận hóa đơn được thực hiện qua các phương tiện điện tử
Đơn giản hóa việc sử dụng hóa đơn cho khách hàng: dễ dàng thu nhận, quản lý và kê khai thuế tiện lợi cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh dinh của doanh nghiệp, kê khai, nộp thuế.

Bên cạnh đó, chữ ký số cũng như phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất. Chỉ cần một click chuột, hóa đơn sẽ được gửi ngay cho người mua, đẩy nhanh quá trình thanh toán, giao tiếp kinh dinh. Trong khi đó, hóa đơn giấy phụ thuộc vào thời gian gửi nhận hóa đơn nên việc giao dịch tính sổ không được chóng vánh, tiện lợi.

Chính vì vậy bây giờ trên thị trường đã có đơn vị phát triển phần mềm hóa đơn điện tử cho phép sử dụng trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng...), tiêu biểu đó là phần mềm hóa đơn điện tử az-Invoice của Công ty Cổ phần MISA - thương hiệu có 25 năm kinh nghiệm triển khai các phần mềm quản lý tài chính, kê khai thuế cho hơn 200.000 tổ chức. Phần mềm hóa đơn điện tử az-Invoice được áp dụng công nghệ Blockchain giúp gia tăng độ an toàn, bảo mật và sáng tỏ của hóa đơn.

Tìm hểu thêm về bảng giá hóa đơn điện tử bkav

LIÊN HỆ
Công Ty Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử AZ Invoice

Địa chỉ: 122-124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Hotline 24/7: 0938 919 853 – 0934 905 633