Theo Fun88, Willian ko phải là chỉ tiêu mà Blaugrana muốn chiêu tập, thay vào đấy là 1 tiền đạo của The Blues.
Cụ thể, theo Fun88 của Barca thì Gã đồ sộ xứ Catalunya muốn đưa Alvaro Morata về Camp Nou ngay trong tháng Giêng này. Thế nhưng nhà ĐKVĐ La Liga chi thực thụ triển khai thương vụ này lúc Denis Suarez và Munir rời khỏi CLB chỉ mất khoảng tới. khi đó Barca sẽ mang được 1 số tiền và giảm bớt quỹ lương để sở hữu chổ tuyển mộ Morata.
Xem thêm: rút tiền từ fun88

Barca muốn chiêu tập Morata. Ảnh: Fun88
nếu như Denis Suarez được cho là rất sắp có Arsenal thì Munir chối từ ký vào 1 bản hợp đồng gia hạn với Barca và phản ảnh ước muốn được ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. giả dụ Munir rời Camp Nou, HLV Valverde sẽ không với phương án dự phòng cho nào cho vị trí trung phong cắm. đó chính là lý do Blaugrana muốn chiêu mộ chân sút đang thất sủng của Chelsea là Morata.
nhắc tính từ lúc gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge, Morata chưa bao giờ cho thấy sự ổn định và thậm chí còn bị coi là thảm hoạ. đấy chính là lý do BLĐ Chelsea muốn bán đứt chân sút này và đưa về 1 trung phong khác đẳng cấp hơn. Còn với Barca, họ cần phương án dự phòng cho Luis Suarez. thiên tài của Morata từng được khẳng định ở La Liga, ấy là lý do BLĐ đội bóng xứ Catalunya tin trung phong người Tây Ban Nha sẽ nhanh chóng hòa nhập có họ. Rất mang thể Malcom sẽ được đưa vào để trao đội trong thương vụ này bởi cầu thủ người Brazil cũng không được trọng dụng tại Camp Nou.
Xme thêm: đăng ký tài khoản fun88