Bạn quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlVincity Grand Park Quận 9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, hiện đại với điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể nhận ra rằng dự án Vincity Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống sở hữu nhiều những khối tiện íchmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …Dự án khu căn hộ Vincity Q9 đều hướng đến phong cách thiết kế có không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để khai triển các siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư bất động sản Vingroup. những dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đem tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi tập đoàn BĐS Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết có tham khảo từ trang: http://www.canhovang.vn/