Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Truong dai hoc Northern Kentucky My

Du học USA luôn là sự chọn lựa sáng suốt của các du học sinh với mong muốn học hỏi với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Với chất lượng như vậy, phía Chính phủ Mỹ luôn có sự đòi hỏi đòi hỏi đầu vào từ phía du học sinh đạt sự tương xứng với môi trường học tập và chất lượng giáo dục mà nơi này mang lại. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tìm hiểu thông tin cũng như có sự chuẩn bị từng bước thật sẵn sàng cho chuyến du học đầy trải nghiệm của USA. Và trường Đại học Northern Kentucky là một trong những trường Đại học có tiếng ở ngay đây. Sau đây, mỗi người chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Trường Đại học Northern Kentucky Mỹ” nhé!

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Phi Yến. Em vừa hoàn thành xong chương trình THPT ở tại Việt Nam và đang chuẩn bị cho chuyến du học Hoa Kỳ của mình. Đồng thời, em được người thân giới thiệu trường Đại học Northern Kentucky và có những lời khuyên tuyệt vời về ngôi trường. Qua đây, anh có thể giải đáp vài thông tin về trường cho em tham khảo được không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào Phi Yến. Dưới đây là các thông tin về trường Đại học Northern Kentucky.
Giới thiệu về trường
Đại học Northern Kentucky được tạo nên vào năm 1968, là một ngôi trường công lập lừng danh ở tại bang Kentucky về chất lượng huấn luyện cũng như hạ tầng thuộc bậc nhất ngay tại Mỹ. Northern Kentucky còn được biết tới với tên gọi rất ngắn gọn là NKU – là trường đại học lấy học sinh làm trung tâm, cam kết giảng dạy giáo dục chất lượng cao với mức chi phí hợp lý cho sinh viên bản địa lẫn quốc tế.
Đại học Northern Kentucky được đặt ngay ở một vùng ngoại ô yên bình của tỉnh thành Highland Heights, bang Kentucky, chỉ cách thành phố Cincinnati 7 dặm về hướng Đông Nam. Với những thành tích hàng đầu như 9 năm liên tiếp, trường Đại học Northern Kentucky luôn được bình lựa chọn là một trong những trường đại học hàng đầu USA theo tạp chí Forbes. Top 10 vườn ươm doanh nghiệp ở Bắc Mỹ, top 27 trường Đại học Công lập, top 20 trường tin học kinh tế.
Với khuôn viên rộng rãi, Đại học Northern Kentucky là trường đại học đang phát triển của hơn 14.000 em sinh viên, dưới sự quản lý và giáo dục đào tạo bởi hơn 2.000 nhân viên và giảng viên có kinh nghiệm. Đó chính là lý do mà ngày càng nhiều các em học sinh trên toàn Thế giới nói chung và tại Hoa Kỳ nói riêng lựa chọn Northern Kentucky là môi trường giảng dạy lý tưởng cho mình.
Các điểm nhấn nổi bật của Đại học Northern Kentucky
• #73 (tie) trong các trường Đại học miền Nam
• # 27 (tie) trong các trường Công lập hàng đầu
• # 331 (tie) trong chương trình Kinh tế
• 15% em học sinh quốc tế mang quốc tịch Việt Nam
• Sỉ số lớp học ít hơn 20 em
• Tỷ lệ em và giảng viên là 17/1
• Các ngành học được nhiều doanh nghiệp an tâm thẩm định rất cao
• Kinh phí thấp
• Trường học có ký túc xá an toàn nhất do FBI xếp hạng
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để đươc tìm hiểu về “Trường Đại học Northern Kentucky Mỹ” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hoàng Thiên. Qua những lời giới thiệu của anh về trường Đại học Northern Kentucky, thì em còn muốn biết thêm về chương trình huấn luyện cũng như kinh phí ngay trường này? Mong anh giải đáp thắc mắc của em.
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào Hoàng Thiên. Tiếp đây là các thông tin về lớp học giáo dục và chi phí ngay trường Đại học Northern Kentucky.
Chuyên ngành tiêu biểu
Các ngành học ngay Đại học Northern Kentucky giúp các em sinh viên trang bị nghề nghiệp và kết nối với cộng đồng, hiện ngay ở trường có 7 chuyên ngành chính: Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh, Y tế, Luật, Sư phạm và Nhân sinh, Tin học, Hội họa. Cụ thể là:
Hơn 72 lớp học hệ đại học: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng, Kinh tế học, Doanh nhân, Tài chính, Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, Quản lý nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Sự quản lý, Tiếp thị, Kinh doanh Thể thao và Quản lý Sự kiện, Nhân chủng học, Khoa học sinh học, Hóa học, Tư pháp hình sự, Kỹ thuật Điện tử, Khoa học môi trường, Môn Địa lý, Địa chất học, tiếng Đức, Lịch sử, Nghiên cứu Tích hợp, Nghiên cứu Quốc tế, toán học, Cơ khí và Chế tạo, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ Cơ điện tử, Âm nhạc, Giáo dục Âm nhạc, Lãnh đạo tổ chức, Khoa học chính trị, Tiền nha khoa, YTế Thú y, Quản lý Động vật hoang dã, Khoa học Tâm lý, Khoa học Xã hội, Xã hội học, người Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Nghệ thuật tạo hình, Hình ảnh Thiết kế truyền thông…..
Hơn 20 lớp học sau đại học: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Điều hành Lãnh đạo và Thay đổi Tổ chức, Ngoại ngữ, Tâm lý Công nghiệp-Tổ chức, Nghiên cứu Tích hợp, Quản trị Công (MPA), Lịch sử công cộng…..
Kinh phí ngay tại Đại học Northern Kentucky
Theo học ở ngay Đại học Northern Kentucky, ngoài mức chi phí phải chăng ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình theo học ở trường, cũng như giúp bạn có thể thuận tiện hơn lúc sắp xếp thời gian theo học theo ý muốn của mình.
• Dành cho em bản địa: 9,744 USD/năm
• Danh cho bạn học sinh sinh viên quốc tế: 19,104 USD/năm
• Sinh hoạt: 9,500 USD/năm
• Ký túc xá: 4,570 USD/năm
>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Trường Đại học Northern Kentucky Mỹ” bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để đươc hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Bảo Anh, em tên là Minh Thiện. Em muốn xin nhập học vào trường Đại học Northern Kentucky nhưng em không thể đáp ứng đòi hỏi Tiếng anh đầu vào ở trường. Vậy không biết trường có lớp học Anh ngữ không ạ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào Minh Thiện. Hiện trường đang có các khoá Anh văn như sau.
Em học sinh quốc tế được phép học ở tại Đại học Northern Kentucky phải chứng minh trình độ Anh ngữ với điểm IELTS (5.5 đối với Cử nhân, 6.5 cho lớp học Thạc sĩ) hoặc điểm TOEFL IBT (61 cho Cử nhân, 79 dành cho Thạc sĩ). Nếu bạn không có các bằng cấp trên, bạn đó sẽ đăng kí khóa học Anh ngữ Hoa Kỳ. Cách kiểm tra phân loại xếp lớp được đánh giá như sau:
• Cấp độ 1: Dành cho sinh viên có vốn từ vựng yếu, ngôn từ và giao tiếp còn kém, khả năng đọc, viết, ngữ pháp chưa thành thạo.
• Cấp độ 2: em học sinh có thể hiểu và giao tiếp Anh văn nhưng còn ngập ngừng và khó khăn. Hoặc có thể hiểu các hướng dẫn và bài học đơn giản với ngữ pháp, từ vựng cơ bản.
• Cấp độ 3: Dành cho bạn học sinh có thể hiểu, giao tiếp Anh văn thông thường và học thuật ở mức cơ bản. em sinh viên có kỹ năng ngữ pháp, đọc,hiểu mức cơ bản.
• Cấp độ 4: học sinh giao tiếp Tiếng anh thông thạo nhưng vẫn còn khó khăn trong Anh văn học thuật, có kỹ năng ngữ pháp, đọc hiểu mức trung bình.
• Cấp độ 5: Đối với bạn có thể hiểu và giao tiếp thành thạo cả Ngoại ngữ thông thường và học thuật. Trình độ ngữ pháp, đọc, viết mức nâng cao.
• Cấp độ 6: Dành cho học sinh hiểu và nói Ngoại ngữ giao tiếp và học thuật tốt . Học sinh đang tiếp cận trình độ thông thạo học bằng Tiếng anh, nhưng cần thêm một số kỹ năng học Anh ngữ trước khi sẵn sàng cho các lớp đại học.

Xem thêm: Những trường đại học lâu đời nhất ngay USA

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Trường Đại học Northern Kentucky Mỹ” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN