chẳng phải Bởi doanh số xuất kho rẻ, mà 1 cỗi nguồn khác khiến Apple phải giảm lượng Apple iPhone XR phân phối ra. Đầu tháng 11/2018, không ít thống kê chỉ ra rằng Apple đã cắt giảm lượng cung ứng Apple iPhone XR and các phân tích ban sơ nhấn mạnh cội nguồn là Do dòng Apple iPhone giá rẻ này đang ở hoàn cảnh ế ẩm.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những [replacer_a] không nên bỏ qua


Apple đang cắt giảm sản lượng Apple iPhone XR khiến không ít người tin rằng Bởi nhu cầu từ phía người sử dụng rẻ.

ngoài ra, một số liệu đc cho ra mắt Bởi nhà phân tích Jun Zhang cho biết việc cắt giảm sản lượng Apple iPhone XR là duyên do về khoa học chứ không phải Bởi ý định người dùng cho dế yêu này không tốt.

>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá địa danh [replacer_a] vô cùng thú vị

"Đúng là việc cung ứng linh kiện (để cung cấp điện thoại Apple iPhone XR) đang bị bê trệ. Chúng tôi tin rằng là không ít lô phần cứng bo mạch in đã bị dừng trong tuần này. và nguồn gốc là Do tình huống về chất lượng của những bảng mạch in này không liên quan buộc phải từ Apple. and chúng tôi nghĩ rằng đấy là căn nguyên việc Apple cắt giảm sản lượng Apple iPhone XR".

thường đề cập cách khác, thống kê của Jun Zhang chỉ ra rằng doanh số bán ra của điện thoại iPhone XR không thảm hại như không ít người mường tượng. không nhưng thế nhà phân tách Ming Chi Kou còn lạc quan về sự phát triển doanh số Apple iPhone XR đẩy ra trong quý rốt cục năm 2018, đặc biệt là trong kỳ nghỉ đón năm mới 2019.


Apple iPhone XR đang đc ví cùng Apple iPhone 5C trong kí vãng.


>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài [replacer_a] không phải ai cũng biết

trước đấy, các thông tin không mấy xịn lành về Apple iPhone XR đã đích thực ảnh hưởng tới sức khỏe cổ phiếu của ông lớn thung lũng Silicon làm tổng vốn hóa thị trường của Apple đã rớt khỏi mức nghìn tỷ đô. dù thế, Apple vẫn không hề ngả nghiêng & vẫn luôn tự tín về sức khỏe của mình & có khả năng thông báo mới từ Jun Zhang phần nào giải thích cho sự tự tín đây của Apple.