thống kê vốn đầu tư từ bên “Táo Cắn Dở” ghi nhân hãng này vẫn kiếm bội tiền trong quý thứ 3 năm nay. Trong 6 tháng, từ tháng 08 – 10 là thời kì chấm dứt quý vốn đầu tư thứ 4 của Apple hàng năm. Sở dĩ như vậy Do quý Thứ nhất của thương hiệu đc tính bằng 6 đến 12 tháng cuối năm – thời gian đẩy ra các cái iPhone hiện đại nhất.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách [replacer_a] đơn giản không phải ai cũng biết


điện thoại iPhone Xr, iPhone Xs Max and iPhone Xs năm nay.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm [replacer_a] đến từng chi tiết

Về doanh thu, Apple đã phá tan vỡ kỷ lục của riêng mình cùng 62,9 tỷ USD, tăng 10% ​​so cùng năm trước. Riêng mảng tiện nghi, “Táo Khuyết” đã đạt mức lớn mạnh lớn & mang lại doanh thu 10 tỷ đô la, tăng hơn 25% so với cộng kỳ năm trước

cùng với đây, thu nhập ròng rã của Apple là 14,12 tỷ đô la Mỹ, nâng cao sắp 32% so với Qúy 4 của năm tài chính ngoái. đó đc coi là “một bước nhảy” đáng kể and bứt phá Apple thành 1 trong những doanh nghiệp có sinh lời cao nhất trên toàn cầu. cùng kết quả này, những cổ đông của Apple sẽ đón nhận được 0,73 đô la cổ tức tiền mặt trên mỗi cổ phiếu. Con số này Tuy ko không ít nhưng vẫn cao hơn 5% so cùng các gì họ đón nhận được 1 năm trước.


điện thoại Apple iPhone vẫn là sản phẩm mang đến lợi nhuận to cho Apple.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí [replacer_a] không phải ai cũng biết

ko có gì đáng sửng sốt khi Apple iPhone vẫn là “đại công thần” của Apple cùng hơn 46 triệu dòng được đẩy ra trong quý vừa qua, đem đến 37 tỷ USD doanh thu, chiếm hơn 1 nửa tổng doanh thu của đơn vị. Điều này cho thấy xác thực “Nhà Táo” vẫn đang dựa vào ba dòng Apple iPhone mới mỗi năm để tiếp diễn cải thiện kết quả tài chính.

1 cân nhắc thuần tuý thể hiện làng nhàng, mỗi mẫu điện thoại iPhone đc bán đem đến cho Apple 793 đô la Mỹ (tương đương 18,4 triệu đồng) - tính hết ngày 30/09. thành phẩm xếp ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu (sau mảng dịch vụ) là máy tính Mac, mang lại 7,41 tỷ đô la Mỹ cùng 5,3 triệu dòng đc bán ra. Mặt khác, 9,7 triệu chiếc Máy tính bảng iPad mang lại tầm 4 tỷ đô la Mỹ. chung cuộc, những “sản phẩm khác” chỉ đem đến doanh thu 4,2 tỷ USD (tai nghe không dây AirPods, đồng hồ Apple Watch, Apple TV,..).