Giảm Mạnh 15% Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2
Sắm ngay Loa JBL cho Tết này tỏa nắng rực rỡ thôi Giá chỉ với 4.990.000 ₫
kiến thiết đương đại, bắt mắt
Loa Bluetooth Harman Kardon Aura Studio 2 có mẫu mã khá lạ mắt and lôi kéo với thân hình tròn kèm dung nhan đen hợp lý, shopee khuyen mai khối hệ thống đèn LED nói quanh nói quẩn bên dưới đế cũng phần nào tăng lên điểm nổi bật tích cực cho sản phẩm cực dễ thương này.

​Nhập bộc lộ Hình ảnh sau đây
+
Âm thanh cực bùng nổ
Đến với chiếc loa Aura Studio 2 này bạn sẽ thực thụ đc bạn cảm nhận những luồng âm thanh với chất lượng cực đã, âm trầm sâu lắng, âm bass nhẹ nhàng, có chiều sâu and không loãng hay nhòe âm khó chịu như 1 số bản lỗi thời trước đó.
Âm thanh kép không dây
Sử dụng loa này bạn cũng còn tồn tại thể kết hợp 2 loa cùng loại Aura Studio 2 một lúc hoặc với một loại khác đi kèm theo để tăng sức tỏa nắng trong âm thanh.
công nghệ Bluetooth hiện đại
Loa sử dụng kết nối không dây Bluetooth v3.0 (khoảng cách 10m), hỗ trợ jack 3.5mm cắm các dòng thiết bị nghe nhạc, máy tính sách tay hoặc để bàn giúp người tiêu dùng Dùng thử âm nhạc đơn giản dễ dàng hơn.
Tính di dộng
bên cạnh đó, loa có size khá gọn nhẹ, thuận tiện mang theo & hầu như phù hợp với mọi không gian nội thất của khách hàng.
+
Bộ 36 Màu thời thượng Marco Raffine 7100-36CB Giá Chỉ 162K
Ship hàng toàn nước, tiết kiện 50% Gần 70 Ngàn
Bộ 36 Màu cao cấp Marco Raffine 7100-36CB (Hộp Giấy) - Một ý tưởng sáng tạo dù tuyệt đối hoàn hảo đến đâu, nếu không tồn tại một dụng cụ tuyệt đối để hiện thực hóa, thì nó sẽ vẫn mãi lặng lìm trong tâm khảm. Đó cũng chính là Nguyên Nhân độc nhất vô nhị mà dòng sản phẩm này thành lập - đánh thức tâm hồn nghệ sĩ trong bạn.
+
xem thêm Top 5 sản phẩm loa & phụ kiện âm thanh bán chạy tại Shopee: https://toptich.com/top-5-san-pham-l...ay-tai-shopee/

Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị chỉ còn 55K
Giá Đỡ Đọc Sách Chống Cận Thị được thiết kế bằng gỗ và nhựa unique, chắc chắn, mang về độ bền cao. Mặt hàng giúp ngăn ngừa hiệu suất cao duyên do dẫn tới cận thị và cong vẹo cột sống ở học trò & người lớn khi ngồi học, đọc sách không đúng phong thái.