Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Cap nhat thong tin ve truong trung hoc Balajurra Senior High School bang Western Australia

Xứ sở Kangaroo được biết đến là một trong những nước có lượng du học sinh đến đây học tập vô số lựa chọn nhất trong những năm qua. Bên cạnh sỡ hữu nền giáo dục đẳng cấp, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới thì Xứ Kangaroo còn sở hữu một hệ thống các trường học uy tín, chất lượng. Và hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu về trường trung học Balajurra Senior High School qua sự giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong khó khăn “Cập nhật thông tin về trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia” các sinh viên nhé!

Câu 1: Em là An, em dự định đi du học Xứ sở Kangaroo. Bác của em hiện ngay ở đang sống ngay tại Xứ sở Kangaroo có tóm tắt đôi nét cho em về trung học Balajurra Senior High School là một trường huấn luyện rất tốt và chất lượng ngay Úc và đây cũng là một trong những nơi được du học sinh chọn lựa làm nơi học tập khi du học Xứ Kangaroo. Các Anh/Chị có thể giới thiệu cho em vài nét nổi bật và chi phí học tập ở trường được không ạ?. Em rất cảm ơn các anh chị rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!

Trường trung học Balajurra Senior High School tọa lạc ở ngay ngoại bang Western Australia của nước Xứ sở Kangaroo. Hiện trường có khoảng hơn 250,000 học sinh, sinh viên từ các quốc gia trên thế giới đến đây để được học tập trong đó có sinh viên Việt Nam bởi chất lượng dạy cũng như chất lượng của nhà trường.

Với quy mô lớp học nhỏ – khoảng từ 15 đến 20 sinh viên – nên giảng viên có thể nắm bắt được năng lực của mỗi học viên từ đó đưa ra những lộ trình học hợp lý sao cho phù hợp với năng khiếu của từng khả năng, năng khiếu của sinh viên.

Cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của trường trung của từng sinh viên, đồng thời cũng là nơi cho cho các bạn học sinh tự do khám phá, sáng tạo để được học sinh sinh viên tư rút ra những bài học kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này.

Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chí giáo dục sinh viên luôn cố gắng hoàn thiện mỗi người trong mọi mặt, du học sinh không chỉ tham gia các lớp học bắt buộc, trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết.

Để hiểu rõ về thông tin chi tiết về “Cập nhật thông tin về trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia” sinh viên có thể liên hệ qua số điện thoại (028) 38484879 – (028) 38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu 2: Em là Hòa, em dự định đi du học Úc ngay ở trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia. Nhưng không biết điều kiện thời tiết ở bang Tây Xứ sở Kangaroo có hợp lý với du học sinh việt Nam hay không? Mong các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng xin cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho chuyên đề “Cập nhật thông tin về trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia”.

Ở nước Úc có rất nhiều thành phố nhỏ và mỗi thành phố sẽ có những điều kiện khí hậu khác nhau tùy theo khu vựa. Tuy nhiên, điều kiện gần tiểu bang này khá phù hợp với du học sinh Việt Nam các em nhé.

Thời tiết thường là nắng gắt và khô hanh với khoảng 3.200 giờ nắng hàng năm, cao hơn bất cứ thành phố chính nào gần Xứ sở Kangaroo. Mùa hè ít mưa, mưa phần lớn là vào mùa đông. Tuy vậy, mùa đông vẫn thường có nắng, không quá lạnh như các vùng khác. Vùng nội thành thì nóng hơn vùng ven biển. Trong ngày hè, nhiệt độ có thể tăng hơn 40 độ C. Ngược lại, nhiệt độ ở vùng biển vào mùa hè lại rất dễ chịu.

Để tiếp theo thì anh sẽ biết thêm ,ức chi phí sinh hoạt ngay Xứ Kangaroo cho các em biết thêm thông tin nhé.

Nhà khách: 80 – 135 A$/tuần

Share nhà: 70 – 250 A$/tuần

Kí túc xá: 80 – 250 A$/tuần

Homestay: 110 – 270 A$/tuần

Thuê nhà: 100 – 400 A$/tuần

Chi phí này sẽ được thay đổi tùy theo từng thời điểm mà các em du học.

Hãy nhấn vào link sau để được xem clip gợi ý của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở ngay Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào website: duhocuc.info để tìm hiểu thêm về “Cập nhật thông tin về trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia” nhé!

Câu 3: Em là Tuyết, ngoài vấn đề chi phí sinh hoạt cũng như học tập ngay nước Úc thì anh có thể trao đổi thêm cho các bạn học sinh, sinh viên đang và sắp có ý định du học ở ngay Đất nước Xứ Kangaroo về các khóa học ở tại các trường trong dạng du học chứng minh không tài chánh được không?. Em rất cám ơn anh rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em.

Thứ nhất là chính sách trung học dành cho các bạn học sinh dưới 18 tuổi, bắt buộc các bạn học sinh, sinh viên phải có người thân hoặc trường sẽ tìm người giám hộ cho tới khi học sinh sinh viên đủ 18 tuổi, trường có gỡ bỏ khóa học Anh ngữ trước khi vào chương trình học chính.

Kế tiếp là khóa học ELICOS (English Language Intensive Course for Overseas Student) đây là khóa học anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu nâng cao và cải thiện Tiếng Anh trong học tập cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đa số các trường đều cung cấp khóa học này cho sinh viên quốc tế khi du học ngay tại Xứ sở Kangaroo.

Tiếp theo là khóa dự bị đại học: hầu hết các trường đại học đều có chính sách dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế. Khóa này ngang bằng năm 1 đại học và chỉ dành cho sinh viên hoàn tất lớp 11 ở tại Việt Nam. Thường có 2 kỳ tựu trường chính: tháng 2 và tháng 7.

Cuối cùng là khóa cao đẳng: một số trường đại học có bàn bạc khóa cao đẳng dành cho sinh viên quốc tế, thời gian dạy từ 1 năm – 1,5 năm dành cho các sinh viên hoàn thành lớp 12, chưa đủ điều kiện để được vào thẳng đại học.

Hy vọng rằng những thông tin anh vừa tóm tắt ngay phía trên sẽ giúp đỡ nhiều cho em rất đa dạng trên con đường hành trang vững bước tới tương lai.

Chúc các em sớm hoàn tất xong được ước mô của chính bản thân mình.

Xem thêm: Miễn chứng minh tải chính khi du học Xứ Kangaroo ở trường University of the Sunshine Coast

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được tư vấn về “Cập nhật thông tin về trường trung học Balajurra Senior High School bang Western Australia”. Bên cạnh bạn học sinh còn được tư vấn thêm về lựa chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…ở ngay Xứ Kangaroo qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HN