máy bơm giếng khoan nhà bạn không lên nước? Bạn đang tìm bí quyết xử lý tình trạng này? Khi bơm nước giếng khoang không lên nước sẽ xuất phát từ rất nhiều Nguyên cớ, vì thế trước khi “động tay” để sửa chữa mẫu gì thì hãy xem xét tình hình trước nhé! Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể làm tốt xử lý một bí quyết tốt nhất ứng với mỗi Nguyên nhân nào!
Sửa bơm nước giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Nguồn nước cạn hoặc tắc cửa hút

Trong trường hợp máy bơm giếng khoan không lên được nước vì nguồn nước bị cạn kiệt thì bạn không thể xử lý được đâu nhé! Bạn chỉ dẫn có khả năng trông đợi vào thời tiết để nguồn nước xài thôi. Tuy nhiên nếu chiếc máy bơm nước giếng khoan của bạn “giở chứng” là vị cửa hút bị tắc thì có khả năng giải quyết được đấy. Hãy kiểm tra xem và đảm bảo rằng cửa hút của máy bơm được ngập trong nước nhé! Bên cạnh đó cũng hãy kiểm tra bộ phận cửa hút của ống dẫn nối xuống giếng. Ở đấy có thể có một cái giỏ chắn rác & chắc chắn rằng không có bất cứ rác thải hay vật gì đang cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thì bạn biết phải làm gì rồi đúng không nào?

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc dien chim 4hp

Nguồn điện ổn định?

Chiếc máy bơm điện chìm giếng khoan nhà bạn có khả năng không lên được nước là vì nguồn điện không được đảm bảo đấy! Trường hợp này thưởng xảy ra với các gia đình ở vùng nông thôn là nhiều. Nguồn điện quá yếu không đủ để phân phối điện áp cho máy bơm nước hoạt động nên dẫn đến tình trạng không lên được nước. Do vậy, để tránh Nguyên cớ này sẽ xảy ra thì hãy hạn chế máy bơm vào những khung giờ cao điểm. Với giải pháp này bạn vừa có thể làm tốt bảo vệ được chiếc bơm nước tốt hơn, vừa giúp nó hoạt động ổn định hơn.

Nguyên do từ các bộ phận bên trong

Nguyên do này thường xảy ra với những chiếc bơm nước hỏa tiễn giếng khoan đã được dùng lâu năm hay vượt quá công suất “chịu đựng” nên dẫn đến bị hư hòng nhiều. các Nguyên do phát sinh từ bên trong này có thể là do bánh công tác bị gãy, phớt máy bơm bị hở hay do chập cháy động cơ. Khi bơm nước giếng khoan không lên được nước là vì bánh công tác (cánh quạt) bị gãy thì hãy thay mới ngay một bánh công tác mời là ổn. Để xác định xem bộ phận này có bị gãy hay không thì bạn sẽ kiểm tra thông qua âm thanh của chiếc máy bơm nước. Khi nghe có tiếng lộc cộc, khác thường thì hẳn là bánh công tác đã bị vỡ rồi. Nếu Nguyên nhân là do phớt máy bơm bị hở thì xử lý bằng bí quyết đệm gioăng cao su hoặc xiết lại máy bơm nước nhé. Còn chiếc bơm nước điện chìm khoan giếng này không thể lên nước được là do chập cháy động cơ thì bạn có thể làm tốt cuốn lại cuộn dây đồng bên trong động cơ hoặc thay thế mới đi nhé!

Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Hi vọng với các thông tin trên có khả năng giúp bạn sẽ tự khắc phục được chiếc máy bơm chuyên dụng hay bơm hộ gia đình nhà mình một phương pháp hiệu quả nhất. Hãy liên hệ đến cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu để nhận được dịch vụ tìm hiểu cho những sản phẩm bơm nước và thông tin báo giá chi tiết, bạn nhé!

Tham khảo : may bom nuoc gieng khoan nong nghiep chuyen dung

THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp, công ty, đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com