Camera chính trên iPhone 6,1 inch to hơn tương đối giàu sánh với iPhone 7 và iPhone 8, hẹn hứa tiễn đến chất cây hình hình tốt hơn.
Hình ảnh rò ri rỉ mới nhất dận chiếc iPhone 6,1 inch "ví rẻ" sử dụng màn hình LCD cho thấy máy sẽ có camera đơn khá to ở phương diện lưng.

cụm cảm biến nà to hơn tương đối có sánh với iPhone 7 và iPhone 8. cùng thời, đèn flash LED cũng đặt di chuyển xuống vị trí dưới cố kỉnh vì ở ria camera như trước. Với kích thước to hơn, co cụm camera nào đặng kỳ vọng sẽ tiễn đưa lại giàu nâng gấp phăng chồng lượng hình ảnh so với danh thiếp cầm hệ trước.

thay màn hình iphone 8 plus thành trung mobile
sửa chữa iphone chính hãng


kích thước camera trên iPhone 6,1 inch to hơn sánh với iPhone 7 và iPhone 8.

Theo Economic Daily News, phiên bản iPhone 6,1 inch sẽ tương trợ xem hay là 2 SIM và chỉ nổi bán tại thị trường Trung Quốc.

Cần lưu ý, chế lùng đợi chờ 2 SIM trên iPhone sẽ tặng phép thuật người dùng lựa một trong suốt hai thẻ SIM dìm và thực hiện cá đòi. nghỉ khác so với chế từng cả 2 SIM đều hoạt hễ và nhiều trạng thái nhấn cũng như thực hành cá đòi cùng đại hồi.

Mô hình iPhone X Plus biếu chộ máy chỉ sở hữu cụm camera kép cố kỉnh bởi 3 camera như các am hiểu tin cậy trước đó.
phía mé đó, theo Macotakara, chiếc iPhone 6,1 inch sẽ vào mắt với cạc màu dung nhan bao gồm “trắng, xui, vàng lãnh đạm, cam sáng, xanh dương, nâu lạt”. Máy sẽ có ví khởi điểm từ 700 USD và vào mắt vào tháng 9 sắp tới.

2 sản phẩm khác là bản phương kế nhiệm iPhone X và một chiếc X Plus màn hình siêu to giàu trạng thái ra mắt với thời điểm.