Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Nhung dieu can quan tam truoc khi di dinh cu Canada

Canada được công nhận là một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Không chỉ có nền kinh tế phát triển, nền giáo dục bậc nhất, mà còn có chế độ phúc lợi tốt, danh lam thắng cảnh đẹp, chính trị ôn hòa,…. Đây chính là lý do đa dạng người mong muốn được định cư ngay tại đất nước này. Vậy Những điều cần quan tâm trước khi đi định cư Canada Xem ngay bài viết dưới đây để có thể biết nhé!

Câu 1: “Chào cô Daisy, em tên Thanh Nhàn, em thấy có rất đa số người mong muốn đi du học Canada sau đó xin nhập quốc tịch định cư ở lại lâu dài ở đây, không biết định cư Canada có lợi thế gì so với nước khác vậy cô?”

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn học sinh. Đến Canada với tư cách một thường trú nhân, em sẽ nhận được rất đa số đặc quyền mà vẫn giữ được quốc tịch của nước bạn học sinh bởi Canada cho phép công dân sở hữu 2 quốc tịch. Ưu thế cụ thể khi định cư Canada có thể nhắc tới như:

– Có cơ hội được sống và hoạt động ngay tại một đất nước có nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống và chất lượng giáo dục bậc nhất thế giới.

– Nhận được hầu hết các phúc lợi xã hội mà công dân nước này có (bảo hiểm y tế, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp nhà ở, sức khỏe…).

– Được sống, làm việc và học tập ngay bất cứ nơi nào ngay Canada. Khi có đủ điều kiện, em và gia đình sẽ có cơ hội được nhập quốc tịch Canada.

– Được quyền sở hữu bất động sản hay bất kì tài sản nào mà công dân Cananda có quyền sở hữu.

– Khi về hưu, nếu như nhà đầu tư làm việc và thực hiện đầy đủ về thuế thì sẽ được hưởng những ưu điểm về an sinh xã hội của Chính phủ.

Nếu học viên còn bất kì thắc mắc nào hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên lạc (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về khó khăn “Những điều cần quan tâm trước khi đi định cư Canada”

Câu 2: “Chào cô, em tên Kim Liên, em thích môi trường sống ở Canada nên rất muốn sau khi du học ở đây sẽ được ở lại sinh sống và làm việc, nhờ cô thảo luận cho em danh sách những ngành nghề dễ định cư hoặc đang thiếu hụt ở Canada để được em tham khảo ạ. Em chân thành cảm ơn cô.”

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn học sinh. Nhóm các ngành nghề dưới đây được coi là có nhiều cơ hội việc làm nhất ngay tại Canada trong vài năm trở lại đây. Tất cả những ngành này đều nằm trong nhóm ngành ưu tiên định cư ở Canada:

– Nhóm ngành tài chánh, kinh doanh: Quản lý kinh tế, quản lý nhân lực, bất động sản, kiểm toán.

– Nhóm ngành dịch vụ: Hướng dẫn viên du lịch, đầu bếp nhà hàng, phục vụ,…

– Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe: Chuyên gia tâm lý, điều dưỡng, y tá, bác sỹ, thiết bị y tế,..

– Nhóm ngành kỹ thuật: Giao thông vận tải, cơ khí, dầu khí, kỹ sư xây dụng, khai thác mỏ,…

Bên cạnh đó, còn có vô số lựa chọn ngành nghề đang thiếu ở tại một số thành phố như:

– Thành phố Calgary/ Alberta : Kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, thiết kế đường ống

– Thành phố Vancouver: Kế toán, kỹ sư điện, kỹ sư địa, kỹ thuật

– Thành phố Toronto: Chuyên gia phân tích kinh doanh, phân tích tài chính

– Thành phố Edmonton và Winnipeg: Kỹ sư địa kỹ thuật, quản lý kế toán, kỹ sư công trình, kỹ sư điện…

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về “Những điều cần quan tâm trước khi đi định cư Canada”, học viên hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được hiểu rõ về những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào cô Daisy, em tên Văn Toàn, em muốn định cư Canada theo diện du học thì cần đáp ứng những điều kiện cơ bản nào, mong cô giải đáp thắc mắc này giúp em ạ.”

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Nếu bạn quyết định nỗ lực học tập và sẽ có tương lai lâu dài ngay Canada, em cần học tập chăm chỉ để có thể có 1 chứng chỉ tốt, một bảng điểm đẹp luôn có lợi cho việc xét duyệt đơn. Sau đó, hãy chú ý những điều kiện sau đây khi sinh viên nhận bằng để có thể có thể định cư ngay nước này:

Canada có danh sách nghề cho du học sinh muốn định cư, đó là những ngành thuộc bất kỳ lĩnh vực nào mà quốc gia của họ đang bị thiếu nguồn lực hoặc cần thêm đa dạng nhân lực để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Các bạn sinh viên cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở các nghề này. Tính từ ngày được tốt nghiệp cho đến 3 năm sau đó. Tránh các công việc part time vì họ sẽ không tính kinh nghiệm cho những công việc không chính thức như vậy.

Trong quá trình học nếu sinh viên có được 1 công việc full time với kinh nghiệm 6 tháng cũng là 1 lợi thế lớn.

Sau đó bạn cần xin bảo lãnh từ công ty ngay tại Canada, chỉ dễ dàng là chứng thực học viên đã được nhận vào làm nhân viên cho họ ( Job offer). Song đừng gian lận để được có được job offer này nhé, điều này cũng không có nghĩa là khi lấy được job offer là học viên thực sự có được việc làm ở công ty của họ.

Đương nhiên Anh văn là không thể thiếu, tối thiểu Ielts 6.5. Nếu bạn học tập chăm chỉ và có thể lấy bằng khỏi trường đại học thì đây không phải là một điều kiện khó khăn đúng không nào.

Xem thêm: Những vấn đề cần quan tâm khi làm hồ sơ du học Canada

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những điều cần quan tâm trước khi đi định cư Canada” hãy điện thoại ngay đại diện tuyển sinh du học Canada ở ngay Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

TẠI TP.HCM

Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HN