Võng xếp là sản phẩm thường được sử dụng trong gia đình hiện nay. Tuy nhiên liệu bạn đã hiểu được thông tin võng xếp có những đặc điểm gì và được xuất hiện trên thị trường như thế nào? Để có thể hiểu được thông tin này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin dưới đây nhé!


Bạn có biết được võng xếp xuất hiện như thế nào?

Đầu năm lang thang vài công ty võng xếp tản mạn tám chuyện cùng với mấy anh làm lâu năm trong nghề, lúc đầu hỏi gà hỏi vịt lung tung hồi sau mới hỏi tới võng xếp cũng như nguồn gốc của chúng.

Nhìn chung là không biết ai là người đầu tiên phát minh ra võng xếp chỉ nhớ rằng khi xưa toàn buộc hai đầu lưới võng vào hai điểm cố định với nhau. Tiếp sau đó, có mấy anh kỹ sư cơ khí trường này trường nọ ngồi nhặt nhạnh vài thanh sắt phế rồi hàn lại thành cái khung võng xếp.

Thời gian đầu những chiếc võng xếp đều được làm từ sắt phế đầu thừa đuôi thẹo nên vì thế mà tính thẩm mỹ không được cao. Sau này có một vài doanh nghiệp đi tiên phong cải tiến thành chiếc khung võng như hiện nay.

Với kiểu dáng đa phần đều giống như những chiếc thuyền, đây là kiểu truyền thống sau đó cách tân thêm vào kiểu dáng khác nhau để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ của chúng. Còn về chất liệu, bền nhất vẫn là sử dụng inox 304 nhưng loại này có giá thành rất cao. Hiểu được điều này sau chuyển thành inox 201, khung mạ inox, khung thép sơn tĩnh điện.

Võng xếp đảm bảo chất lượng

Còn xét về chất lượng thì võng xếp Việt Nam đứng số 1, thời gian đầu ra mắt thị trường một số nước phương Tây và Nhật nhái sản phẩm của Việt Nam vì thế bị kiện cho tơi bời.

Tuy nhiên cũng phải nói thật lúc đó các công ty võng xếp chưa chú trọng đến bản quyền kiểu dáng sản phẩm, chỉ chăm chăm vào làm vào bán. Hiện nay, khi nhu cầu của người dùng tăng lên người ta cũng bắt đầu tăng kiểu dáng và thay đổi mẫu mã để trông chúng trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến sản phẩm võng xếp đang được nhiều người tin tưởng và ưu ái lựa chọn thời gian qua. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng võng xếp hãy đến ngay với Thế giới võng để được hỗ trợ.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp hàng giả, hàng nhái mặc dù có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại kém, không an toàn khi sử dụng. Vì thế để có thể chọn sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
xem thêm :giá võng xếp mua ở đâu, võng xếp giá rẻ