Bạn mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, nhưng thực tế bạn lại có một chiếc mũi với cánh mũi to, thô. Vậy tại sao bạn không tìm tới biện pháp đơn giản mà hiệu quả: cắt cánh mũi. Bạn đừng lo lắng cắt cánh mũi giá bao nhiêu ở tphcm bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, có mức chi phí không quá đắt nhưng kết quả bạn nhận lại được thì rất lớn.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Thế nào là một chiếc mũi đẹp và trường hợp nào cần cắt cánh mũi

Một chiếc mũi được cho là đẹp, hợp thẩm mỹ khi chiếm khoảng 1/5 tỉ lệ khuôn mặt với đầu mũi và hai cánh mũi tạo thành hình tam giác đều, chiều dài từ lỗ mũi có độ dài bằng 2/3 chiều cao của mũi. Tỉ lệ chuẩn của một chiếc mũi đẹp là như thế, nhưng thực tế rất hiếm người may mắn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như vậy. Nhưng giờ đây điều đó không còn quá quan trọng khi công nghệ thẩm mỹ ra đời và lên ngôi, đặc biệt là phương pháp cắt cánh mũi.

Cắt cánh mũi được áp dụng đối với một chiếc mũi to, thô, bè ra hai bên, mũi hếch cánh mũi rộng, mũi có sẹo… Ngay cả khi mũi của bạn đã từng phẫu thuật mà khiến cánh mũi to bè, bạn vẫn nên cắt cánh mũi giá bao nhiêu ở tphcm để cải thiện điều này. Nhưng không phải ai cũng được thực hiện cắt cánh mũi đâu nhé. Nếu bạn là người có các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, là phụ nữ đang đến kì kinh nguyệt hoặc đang mang bầu bạn sẽ không được thực hiện tiểu phẫu này.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu ở TPHCM

Các phương pháp thực hiện cắt cánh mũi hiện nay

Cắt cánh mũi được thực hiện bởi rất nhiều phương pháp, chủ yếu dựa vào cấu trúc, hiện trạng mũi mà tiến hành.

Phương pháp 1: cắt ở bên trong lỗ mũi giữa phần cánh và phần chân mũi làm cho góc mũi môi có được góc nhọn đầy tự nhiên, phương pháp này tránh được việc mũi vị thô cứng, bị vuông.

Phương pháp 2: cũng là rạch một đường ở chân mũi với cánh mũi nhưng lại là ở phía bên ngoài, sau đó cuộn cánh mũi vào bên trong, phương pháp này do không đưa chân cánh mũi bị kéo lên cao nên mũi sẽ không bị hếch.

Phương pháp 3: Cắt và tại hình cánh mũi phía bên trong lỗ mũi trong trường hợp mũi quá dàu cùng cánh mũi có độ cong khá lớn.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu ở TPHCM

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu ở tphcm phụ thuộc vào phương pháp cắt cánh mũi như thế nào, ra sao, có phức tạp hay không. Bạn còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề này, vui lòng liên hệ với thẩm mỹ Thanh Tuyền để được tư vấn cụ thể.
Xem thêm: nâng mũi hàn quốc ở tphcm, nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp tphcm