Hàng năm có rất nhiều người bị ảnh hưởng bởi dị ứng nấm mốc, là một dấu hiệu viêm mũi dị ứng thông thường. Ở thực tế, trường Cao đẳng dị ứng, Suyễn và Miễn dịch học Hoa Kỳ ước lượng có hơn 13 triệu lượt thăm khám ở các phòng khám tư bác sĩ và viên hàng năm do những dấu hiệu viêm mũi dị ứng hoặc các biến chứng. Tại rất hiều trường hợp, dị ứng có thể không chỉ được điều trị nhanh chóng, mà còn chống lại tất cả với nhau.
Vậy nguyên do gây dị ứng là gì? Phải làm như thế nào để ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tác nhân gây ngứa. Và Panasonic F-PXJ30A có thật sự lọc không khí, loại bỏ vi khuẩn

Nguyên do gây dị ứng là gì ?

Những tác nhân dị ứng nấm mốc thực sự là do một vài bào tử mốc, là một dạng của nấm trong không khí. Khuôn mẫu phát hành một vài bào tử này tăng trưởng ở vùng ấm, ẩm ướt và tối của nhà bạn.
Có những biểu hiện thông thường liên quan tới phản ứng dị ứng với nấm mốc. Đề cập chung, một số triệu chứng này sẽ bắt đầu nổi lên hoặc tồi tệ hơn một cách nhanh chóng sau khi bạn tiếp xúc với chất tác nhân. Một trong một số biểu hiện bao gồm: ngứa, hắt hơi thường xuyên, nghẹt mũi, ngứa họng, ho...
Ở lúc các người mắc dị ứng nấm mốc có thể phát hiện một vài dấu hiệu này chỉ trong các khoảng thời gian nhất định ở trong năm, nhưng cũng có người bị nhiều năm.

Phương pháp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, dị ứng


1. Lọc sạch không khí mỗi ngày
tham khảo thêm: <a href="https://maylockhongkhi.org/may-loc-khong-khi-sharp" title="máy lọc không khí sharp">máy lọc không khí sharp</a>

Mỗi ngày lọc sạch bầu không khí ở nhà là cách để ngăn chặn một số loại nấm mốc ảnh hưởng tới mọi người. Sử dụng một vài chất tẩy rửa để lọc sạch không gian, loại bỏ các chất chống nấm, ngăn chặn sự tăng trưởng của nấm mốc ở tương lai.

2. Dùng máy lọc không khí


Có 1 máy lọc không khí là rất cần thiết trong cuộc chiến chống lại nấm mốc, một số tác nhân gây kích ứng. Cho dù bạn đang có một vấn đề nấm mốc hay ko, việc trang bị một máy lọc sở hữu một bộ lọc HEPA là 1 phương pháp xuất sắc để ngăn chặn bạn và gia đình bạn khỏi bị bệnh từ độc tố ở không khí, bao gồm một số bào tử nấm mốc như máy lọc không khí AP-1008CH, máy lọc không khí tạo ẩm EP-A9000, máy lọc không khí HAC45M1022W...

3. Điều tiết độ ẩm thường xuyên

Một chuyên gia được đào tạo sẽ có thể dùng một bài kiểm tra độ ẩm kê xác định nồng độ mốc trong nhà của bạn, và vạch ra bất kỳ khu vực sử dụng rộng rãi. Họ cũng có thể kiểm tra bức thạch cao và cách nhiệt của bạn để xem trường hợp nấm mốc có thể trốn ở một số bức tường của bạn. Bởi độ ẩm chính là điều kiện tốt để vi khuẩn, nấm mốc, các tác nhân gây dị ứng phát triển mạnh.
Xem thêm: AP-0509DH Thông tin tại đây là những phương pháp ngăn chặn nấm mốc, các tác nhân dị ứng đạt hiệu quả cao. Hãy tham khảo những dòng máy lọc không khí có chức năng lọc bụi bẩn, khử sạch vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây kích ứng như: Panasonic F-PXJ30A, Panasonic F-PXM55A, MC70MVM6.