Do chiếc iPhone 6s plus của bạn cầm lâu mang những vết trầy xước, rơi hay móp vỏ hay chỉ là bạn muốn đổi màu cho phiên bản đẳng cấp của mình. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết với dịch vụ thay vỏ iPhone 6s plus.
Bạn đang cần thay thế vỏ iPhone 6s plus hãy mang đến nơi MaxMobile. Chúng tôi sẽ giúp cho máy iPhone 6s plus của bạn lấy lại được vẻ đẹp vốn có như trước đây. Thay vỏ mới iPhone 6s plus được diễn ra mau chóng và bạn chỉ chờ trong khoảng 45 phút là đã trang bị ngay phiên bản cùng phần vỏ mới hoàn toàn.

Thay vỏ mới iPhone


Thay vỏ iPhone 6s Plus mới có bị ảnh hưởng gì không?

lớp vỏ sườn iPhone6s Plus có khả năng tự tạo ra trầy tróc với hình thù như lăn quăn trùng chỉ mà không cần va đập hay tác động bên ngoài. Rất nhiều người đã phản ảnh về việc này nhưng Apple đã từ chối bảo hành với nguyên do không phải lỗi kỹ thuật mà do lỗi thẩm mỹ nên không chịu trách nhiệm đổi mới.
Vì thế, khi chiếc iPhone 6s Plus cầm một thời gian, vỏ máy sẽ trầy tróc phần sơn bên ngoài. Để bảo đảm tính thẩm mỹ, khi máy bị trầy tróc nhiều chúng ta có khả năng thay vỏ iPhone 6s Plus tầm trung lấy ngay tại TP. HCM. Và hiện tượng trùng chỉ sẽ không xảy ra trên vỏ linh kiện. đương nhiên chúng ta chỉ nên thay thế vỏ khi vỏ máy đã quá cũ kỉ. Thời gian thay thế nhanh chóng. Về chất lượng máy, các chương trình và dữ liệu bên trong của chúng ta sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến.


Tự thay vỏ iPhone 6s – 6s Plus có khó không?

Khác với thế hệ iPhone trước, mặt sau thân vỏ chỉ được khắc các dòng chữ thông tin mã máy, số imei sẽ được khắc trên khe sim. bên cạnh đó để bảo đảm tính thẩm mỹ và giá trị iPhone sau khi được thay thế bộ vỏ mới. Chúng ta cũng cần sao y lại loại tin tức trên vỏ cũ sang vỏ mới bằng máy khắc lazer trên kim loại. Việc thay vỏ không hề khó các bạn cũng có thể tự sửa smartphone, thay vỏ mới ở nhà. Nhưng để bảo đảm an toàn thì nên tới trung tâm khắc phục

Vỏ iPhone mới tại Maxmobile


Các bước thực hiện thay vỏ iPhone 6s plus ở Maxmobile

Bước 1:quý khách sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 6s plus, Đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy và test vỏ và sử dụng của máy. Xác định tình trạng máy để xem phát sinh lỗi thì để khách tiện dụng test thiết bị sau khi thay mới vỏ.
Bước 2: báo động về chi phí cho dịch vụ và tiếp nhận nhu cầu của khách dịch vụ thay mới vỏ cho iPhone 6s plus. chuyển máy tới bộ phận kỹ thuật bắt đầu thực hiện thay vỏ mới
Bước 3: Mọi thao tác đều có những trang bị chuyên nghiệp, khách hàng theo dõi tận mắt toàn bộ tao tác khi thay thế vỏ iPhone 6s plus giá rẻ của đội ngũ nhân viên của MaxMobile
Bước 4: Kiểm tả từng chi tiết nhỏ trên máy, vỏ lắp mang vừa khít và mọi địa điểm chân ốc đều được chắc chắn hoàn tất chính xác.
Bước 5: Trao trả máy cho quý khách và test đối chiếu với điều kiện mà ghi nhận ngay ban đầu của thiết bị
Bước 6: Nhân viên viết giấy bảo hành, thu phí cầm dịch vụ thay vỏ. Kết thúc quá trình thay mới vỏ iPhone 6s plus.