Thực phẩm tính năng Anti-U100 với bộ phận chính gồm: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Tam Thất Rừng, Trinh nữ hoàng cung, Bạch hoa xà thiệt thảo, Bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Thất diệp nhất chi hoa, Lactose, Tinh bột bắp bổ sung cập nhật các chất có tác dụng giải độc, giúp loại bỏ gốc tự do, giúp ngăn ngừa and bổ trợ những liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, giảm độc tính & tính năng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.​

==>> Tham khảo: Unti K hỗ trợ điều trị ung thư

Sâm Ngọc Linh – hàm lượng Saponin vượt trội

Sâm Ngọc Linh (hay còn được gọi là Sâm VN, Sâm K5) mang tên khoa học là Panax vietnamesis, thường mọc thành đám dưới tán rừng dọc theo những suối ẩm bên trên đất nhiều mùn, có dạng thân khí sinh thẳng đứng, có màu lục hoặc tím and khá nhỏ, đường kính khoảng từ 4-8 mm, thuộc dạng củ nhiều rễ nhánh có 2 lần bán kính từ 1-3cm. Cây nhiều năm có hoa và quả mọc tập trung vị trí trung tâm của tán lá, khi chín ngả red color cam. Cây mọc ở độ cao 1200 m đến 2100m ở địa bàn tỉnh KonTum, Quảng Nam – nước ta. đc các nhà khoa học bắt đầu phân tích từ năm 1973 – Sâm Ngọc Linh đc công nhận là nguồn nguyên liệu quý giá, là bộ phận hữu hiệu có chức năng dược học.Khi định hình về giá trị và chất lượng của nhân sâm người ta thường phụ thuộc hàm lượng & sự đa dạng mẫu mã của chất Saponin. Tức là giá trị của nhân sâm sẽ xác suất thuận với hàm lượng saponin có trong nó. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vượt trội cả về hàm lượng và bộ phận, bao gồm 26 chất Saponin đã biết and 24 chất Saponin có cấu tạo mới chưa từng thấy trong các thực vật đã được toàn cầu nghiên cứu and công nhận.

==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa

Saponin là hợp chất có không ít tính năng như bản lĩnh phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan, bảo đảm tế bào gan, chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh khả năng hấp thụ của tế bào gan, kiềm chế khối hệ thống thần kinh trung ương, giúp làm dịu cơn đau and làm tăng cường độ tổng hợp protein.

Không những thế, Saponin còn có chức năng đẩy nhanh hoạt động vui chơi của vỏ tuyến thượng thận, bảo đảm an toàn gan, làm tăng cường độ tổng hợp của những tế bào tủy, giúp làm dịu cơn đau trong những tế bào não, giúp tập trung, chống mệt mỏi, hạn chế sự gắn kết các tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ. and điều quan trọng nhất của Saponin là có công dụng hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu & hạn chế ung thư cách tân và phát triển, hạn chế khối u trở nên tân tiến.

Trong thành phần của sâm chiếm hơn 50% hàm lượng saponin là MR2 đó là dưỡng chất bậc nhất để chữa bệnh ung bướu & chuyển hóa miễn dịch, tăng sức đề kháng sau khi nhỏ xíu dậy, sau Phẫu thuật khối u hoặc hóa xạ trị.

không chỉ thế trong Sâm Ngọc Linh còn tồn tại 14 axit béo, 17 axit amin, 20 khoáng chất (trong đó có 8 axit amin không sửa chữa được) & 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng,… cung cấp đầy đủ các vi chất thiết yếu cho cơ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng