(GDVN) - Kỳ thi đánh giá năng lực năm 2016 của Đại học quốc gia TP.Hà Nội sẽ được tổ chức thành hai đợt.

========> Tham khảo thêm: cần thuê gia sư

Theo đó, đợt một bắt đầu từ ngày 5 đến ngày 8/5 và từ ngày 13 đến ngày 15/5. Đợt 2 sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 15/8.

Theo Đại học quốc gia TP.Hà Nội bài thi thẩm định kỹ năng kỹ sảo gồm 140 câu hỏi trắc nghiệm. thời kì làm bài là 195 phút. Thí sinh hoàn tất bài thi thẩm định khả năng trong một ca thi của mỗi đợt thi.

[center !important]Thí sinh được mang gì vào phòng thi trong kỳ thi giám định năng lực năm 2016? (Ảnh: TTXVN)[/center !important]


Kết quả bài thi thẩm định năng lực có trị giá để đăng ký xét tuyển vào Đại học quốc gia Thủ Đô Hà Nội và vào các trường đại học, cao đẳng không thuộc Đại học đất nước TP.Hà Nội có thông báo sử dụng kết quả bài thi thẩm định năng lực và đã được Đại học đất nước Thủ Đô Hà Nội đồng ý để xét tuyển. Kết quả bài thi đánh giá kỹ năng được bảo lưu trong thời gian 24 tháng diễn ra từ ngày thi.

Bài thi ngoại ngữ là 1 trong các môn học tiếng Anh (D1), tiếng Nga (D2), tiếng Pháp (D3), tiếng Trung Quốc (D4), tiếng Đức (D5) và tiếng Nhật (D6) gồm 80 nghi vấn trắc nghiệm.


thời gian làm bài là 90 phút. Kết quả bài thi ngoại ngữ chỉ có giá trị ngay trong năm dự thi để xét tuyển vào trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học đất nước Thành Phố Hà Nội và vào các trường đại học, cao đẳng không thuộc Đại học quốc gia Hà Nội có thông báo tiêu dùng kết quả bài thi ngoại ngữ để xét tuyển.

Thí sinh sẽ đăng ký dự thi trực tuyến trên website của trọng điểm Khảo thí theo địa chỉ: http://www.cet.vnu.edu.vn, mục “Đăng ký dự thi giám định năng lực 2016”.

Trường cũng ban bố danh sách các máy tính cầm tay thông dụng (làm được các phép tính số học, các phép tính lượng giác và các phép tính siêu việt) mà thí sinh được phép mang vào phòng thi bao gồm:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng